F1 Pundit tiết lộ Michael Schumacher từng buộc anh ta phải xem xét lại con dê F1 thực sự là ai

Formula 1

Murray Walker, trong một thời gian dài, đã nghĩ rằng Juan Manuel Fangio là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng một đoạn video được chiếu lại cho thấy các chuyên gia F1 khẳng định Michael Schumacher mới là vật tế thần thực sự của môn thể thao này chứ không phải Fangio.

Walker nói thêm rằng Schumacher là người vĩ đại nhất bằng cách nói rằng đó không chỉ là về số liệu thống kê. Sau đó, nhà bình luận quá cố của F1 đã đề cập đến việc Ferrari rời Benetton là một quyết định thay đổi cuộc chơi đối với hiện tượng nước Đức.

Schumacher nhảy để cứu một chiếc Ferrari đang chìm vào năm 1995 là điều đáng khen ngợi. Mặc dù đã giành chức vô địch thế giới với Benetton và có cơ hội giành được nhiều hơn, anh ấy chọn đi cùng Ngựa chồm và cứu lấy ngày của họ.

Đang tải nhúng instagram

Hơn nữa, cựu nhà báo của BBC cũng nhấn mạnh phong thái của nhà vô địch thế giới bảy lần là một điểm cộng cho việc anh ấy xem xét lại việc rời khỏi Fangio trong cuộc tranh luận về GOAT. Ông nói Schumacher là một “người đàn ông hàng đầu” bởi vì anh ấy rất lịch sự và rất vui vẻ.

Động thái lịch sử của Schumacher tới Ferrari

Người đàn ông quá cố của BBC cũng nhấn mạnh cách tay đua vô địch thế giới người Đức đã giúp đội Ý bằng cách đưa về đúng người từ đội cũ của anh ấy và xây dựng lại lữ đoàn có trụ sở tại Maranello thành một đội đẳng cấp thế giới và các nhà vô địch thế giới.

Nói về điều này, ông nói thêm,

“Anh ấy đã làm được điều đó nhờ khả năng lãnh đạo tuyệt đối, bằng cách thuyết phục đúng người tham gia vào nhóm. Ross Brawn, giám đốc kỹ thuật, Rory Byrne, giám đốc thiết kế và nhiều người khác. Và Michael Schumacher đã dẫn dắt họ rất tốt.”

Đang tải tweet nhúng

Đây là sự trỗi dậy của một đội đã trở thành đội thành công nhất từ ​​​​trước đến nay. Mặc dù Michael Schumacher không có mùi vị của chức vô địch thế giới trong vài năm đầu tiên, nhưng sau khi phá vỡ xiềng xích vào năm 2000, anh ấy đã không dừng lại cho đến năm 2004. Đây là thời điểm anh ấy vô địch năm lần liên tiếp. Giải vô địch Thế giới.

Michael Schumacher có phải là GOAT của F1 không?

Mặc dù có nhiều ý kiến ​​về tình trạng GOAT của Schumacher, nhưng theo Murray Walker, nhiều người không đồng tình với nhận định của ông. Mặc dù anh ấy đã bị các vận động viên người Đức coi là kiêu ngạo, nhưng đồng đội của anh ấy, Eddie Irvine, không ngần ngại gọi anh ấy là “ngu ngốc”.

Bất chấp tất cả những tiêu cực này, Walker tin rằng Schumacher là Người vĩ đại nhất mọi thời đại trong Công thức 1. Đối với một người đàn ông đã sống qua nhiều thế hệ, không nghi ngờ gì về chuyên môn của ông khi gọi tay đua 54 tuổi là người giỏi nhất.

Và tại sao không khi tay đua đáng kính đã có bảy danh hiệu F1 thế giới, chiến thắng 91 cuộc đua [the second most ever]có 155 lần lên bục vinh quang và nói chung, cứu Scuderia Ferrari là thành tích lớn nhất của anh ấy, Sir Jackie Stewart nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *