‘Fan Michael Jordan’ Russell Westbrook Bỏ lỡ cơ hội vàng gặp thần tượng tỷ phú năm 12 tuổi

NBA

Sinh ra ở Long Beach, California, ngôi sao của LA Clippers, Russell Westbrook, là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Kobe Bryant khi lớn lên. Tuy nhiên, khi còn là một đứa trẻ 12 tuổi tại trại bóng rổ của Michael Jordan, Westbrook đã từng có cơ hội gặp gỡ huyền thoại của Chicago Bulls. Trong khi hầu hết bọn trẻ đang xếp hàng để xin chữ ký của MJ, thì Westbrook đang chơi trò nhặt đồ.

Dù được huấn luyện viên thông báo sắp hết thời nhưng Westbrook không chịu dừng cuộc chơi và bỏ lỡ cơ hội gặp Jordan. Russell Westbrook đã tiết lộ câu chuyện trong lần xuất hiện gần đây trong chương trình của Jennifer Hudson. Trường bay Michael Jordan được coi là một trong những trại bóng rổ tốt nhất dành cho trẻ em trên thế giới.

Russell Westbrook từng bỏ lỡ cơ hội gặp Michael Jordan khi mới 12 tuổi

Westbrook đã nói về nhiều chủ đề khác nhau từ thời thơ ấu của anh ấy trong cuộc phỏng vấn. Anh ấy cũng được hỏi trò chơi nào là thần tượng của anh ấy khi lớn lên.

Người đàn ông của LA Clippers tuyên bố rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Kobe Bryant. Lớn lên ở California, Westbrook tiết lộ rằng anh ấy không chỉ yêu thích trò chơi của Kobe mà còn cả tâm lý cho phép anh ấy làm được những điều tuyệt vời.

Sau đó, cả hai nói về Michael Jordan, với Westbrook tuyên bố rằng anh ấy cũng yêu thích huyền thoại Bulls khi còn nhỏ. Tuy nhiên, anh vẫn ném đi cơ hội tuyệt vời để gặp nhà vô địch NBA 6 lần.

Westbrook tuyên bố rằng trong khi những đứa trẻ khác ở trại bóng rổ đang xếp hàng chờ xin chữ ký, thì anh ấy đang chơi trò chơi bán tải. Bất chấp việc huấn luyện viên của anh ấy yêu cầu anh ấy ngừng thi đấu và tham gia đội hình, Westbrook đã từ chối và cuối cùng bỏ lỡ cơ hội:

“Tôi đã ở trại bóng rổ của Michael Jordan. Tôi 11,12 tuổi. Vào cuối trại, mỗi đứa trẻ nhận được một món đồ có chữ ký của Michael Jordan. Mọi người đang đứng thành một hàng nhưng lúc đó tôi đang chơi một trò chơi nhặt rác nhỏ nên huấn luyện viên của tôi liên tục nói rằng hãy nhanh lên. Tôi giống như không, tôi đang chơi trò chơi bán tải của mình. Tôi không đứng ngoài cuộc. Vì vậy, tóm lại, tôi đã chơi trò chơi bán tải của mình nhưng tôi không nhận được món đồ nào có chữ ký của Michael Jordan. Chuyển tiếp năm 2000, anh ấy đã ký hợp đồng với tôi với tư cách là một vận động viên. Tôi đã gắn bó với thương hiệu Jordan kể từ đó và tôi vẫn ở dưới thương hiệu Jordan.”

Russell Westbrook muốn bắt chước Michael Jordan bằng cách xây dựng một đế chế

Hiện tại, với tài sản ròng trị giá khoảng 375 triệu đô la, Westbrook là một doanh nhân sẵn sàng và đã có những động thái gần đây. Theo Forbes, Westbrook đã đầu tư vào nhiều công ty trong các ngành như thực phẩm và đồ uống, phục hồi cơ bắp và truyền thông xã hội.

Công ty Russell Westbrook Enterprises của ông mới thành lập cách đây ba năm nhưng gần đây đã có sự tăng trưởng ổn định. Anh ấy cũng đã mua nhiều đại lý ô tô khác nhau khi mới vào nghề nhưng gần đây đã bán chúng.

Westbrook đặt mục tiêu xây dựng một đế chế như Michael Jordan và LeBron James đã có thể xây dựng. Người chơi đã đề cập đến mùa giải triple-double của anh ấy, tuyên bố rằng không có lý do gì anh ấy không thể rời sân và làm điều bất ngờ:

“Câu thần chú của tôi là ‘Tại sao không?’ Tôi sống với điều đó. Phải mất 75 năm để ai đó đạt được gấp ba lần trung bình. Chà, tôi đã làm điều đó bốn lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *