FaZe Booya khoe khẩu súng ngắn MX Guardian tốt nhất trong Warzone 2.0 Season 4

Thể thao điện tử

Hướng dẫn này sẽ đi qua quá trình tải mà FaZe Booya đã làm rung chuyển trong video mới nhất của anh ấy về Người bảo vệ MX cấp độ tối đa trong Warzone 2.0 Phần 4.

Meta của Warzone 2.0 tàn nhẫn đối với người dùng súng ngắn vì SMG và AR mạnh như thế nào. Tuy nhiên, các loại súng ngắn như KV Broadside và giờ là MX Guardian có thể tự chống lại các loại vũ khí khác chiếm ưu thế trong tầm gần trong trò chơi.

Tuy nhiên, vũ khí vẫn còn mới trong trò chơi và nhiều người sẽ gặp khó khăn khi mở khóa các tệp đính kèm. Đó sẽ không phải là vấn đề vì chúng tôi cũng sẽ nghĩ ra giải pháp trong hướng dẫn này. Nếu không có thêm rắc rối, chúng ta hãy đi vào nó.

nội dung

 • Tải xuống Warzone 2.0 tốt nhất cho MX Guardian MỚI ft. FaZe Booya
 • Cách mở khóa MX Guardian trong Warzone 2.0
 • Phân tích tệp đính kèm
 • Thứ cấp, Perk và Thiết bị
 • Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Tải xuống Warzone 2.0 tốt nhất cho MX Guardian MỚI ft. FaZe Booya

MX Guardian có thể là khẩu súng ngắn tốt nhất trong trò chơi. Nhược điểm duy nhất là bạn phải mài rất nhiều để có được tệp đính kèm. Mặt khác, nó là một trong những vũ khí cận chiến tốt nhất trong trò chơi. Vì lý do này, chúng tôi cần các tiện ích mở rộng tốt nhất để hỗ trợ súng cầm tay.

Ở video trước, FaZe Booya đã sử dụng nó mà không cần bất kỳ phụ kiện nào, khẩu súng vẫn tiêu diệt được người ở cự ly gần. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian mở khóa và mài giũa vũ khí. Vì vậy, hãy xem làm thế nào bạn có thể làm điều đó.

Cách mở khóa MX Guardian trong Warzone 2.0

MX Guardian sẽ là một vũ khí dễ mở khóa nếu bạn tiến bộ tốt trong Battle Pass Phần 4. Để mở khóa nó, bạn phải hoàn thành Phần D0 có nội dung “Nhận 30 điểm tiêu diệt người điều hành trống bằng một khẩu súng ngắn.”

Điều này là đủ để mở khóa vũ khí và nghiền các tệp đính kèm. Mặc dù nếu bạn muốn bỏ qua hoàn toàn quá trình đó, bạn luôn có thể chuyển sang chế độ DMZ, tìm MX Guardian và exfil với nó để có được nó vĩnh viễn. Đó là sự lựa chọn của bạn. Chúng ta hãy xem tất cả các tệp đính kèm mà bạn sẽ sử dụng cho mục đích tương tự.

Phân tích tệp đính kèm

Người bảo vệ MX (Hình ảnh qua Activision)
 • Tay nắm phía sau: Luồng-SK
 • Cổ phần: Chứng khoán MX DCP-0
 • Laser: Schlager ULO-66
 • thùng: HYP-LM
 • vòi phun: SA im lặng DX

Chúng tôi bắt đầu với Báng sau Stream-SK cho Tốc độ ADS và chạy nước rút để đạt tốc độ bắn. Vì đây là một khẩu súng ngắn, ADS và kéo súng của bạn lên nhanh hơn kẻ thù ở cự ly gần sẽ là chìa khóa.

Làm theo điều đó với MX DCP-0. Phần đính kèm này là một sự gia tăng tốc độ di chuyển tổng thể. Nó cung cấp các chỉ số tăng tốc cho tốc độ chạy nước rút, tốc độ đi bộ mục tiêu, tốc độ di chuyển cúi người và tốc độ ADS. Đây là một phụ tùng thiết yếu để giữ cho tính cơ động của vũ khí luôn ở mức cao nhất trong lớp để bạn có lợi thế trong cận chiến.

Schlager ULO-66 Laser sẽ tăng cường khả năng đánh hông của bạn bằng cách tăng cường thống kê cho độ chính xác của cú đánh hông và kiểm soát độ uốn của hông. Nó là một trong những phần đính kèm tốt nhất cho súng săn vì người chơi thích những cú đánh ngang hông hơn với nó.

Nòng súng HYP-LM tăng phạm vi sát thương và vận tốc đạn, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát độ giật và độ chính xác khi bắn để giúp súng trở nên chính xác và chết chóc hơn. Ghép nối nó với SA Schweigen DX để khử tiếng ồn, vận tốc đạn và phạm vi sát thương cao hơn, đồng thời độ giật mượt mà, do đó hoàn thiện khả năng nạp đạn một cách hoàn hảo.

Do sát thương và độ chính xác của hỏa lực hông, bộ trang bị này sẽ biến Người bảo vệ MX trở thành một con thú ở cự ly gần. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem những lợi ích và thiết bị bạn sẽ rung chuyển với lần tải này.

Phụ, Lợi ích và Thiết bị

FaZe Booya sử dụng Lachmann 556 làm phụ để đảm bảo anh ta có thể chính xác và phát triển mạnh trong các tương tác tầm xa. Đây là tập tin đính kèm cho vũ khí.

 • quang học: Quang học SZ Lonewolf
 • Tạp chí: Băng đạn 60 viên
 • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
 • vòi phun: biển báo D20
 • thùng: Nòng súng Lachmann Rapp 15,9″

Phần đính kèm này nhằm mục đích tăng cường sức mạnh cho vũ khí ở tầm xa bằng cách tăng vận tốc đạn, phạm vi sát thương và độ ổn định của mục tiêu. Đó là một bản dựng mạnh mẽ nhằm mục đích nhắm vào điểm mạnh của Lachmann và loại bỏ điểm yếu của anh ta. Chúng ta hãy xem thiết lập đặc quyền mà chúng ta sẽ chạy cho vũ khí.

 • Ưu đãi cơ bản 1: nhân đôi thời gian
 • Đặc quyền cơ bản 2: theo dõi
 • Dịch vụ tiền thưởng: tiếp tế
 • Phúc lợi cao nhất: Những người sống sót
 • cái chết: phí khoan
 • chiến thuật: Hơi nước

Double Time sẽ là một lợi ích vững chắc vì nó sẽ giúp bạn nhanh hơn. Nó tăng gấp đôi hiệu quả thời gian chạy nước rút chiến thuật và tăng 30% tốc độ di chuyển cúi người. Theo dõi điều đó với Trình theo dõi, giúp bạn nhìn thấy dấu chân và dấu hiệu tử thần của kẻ thù.

Tiếp tế rất quan trọng vì bạn cần tiếp tế chiến thuật và sát thương khi chiến đấu ở cự ly gần. Hoàn thiện điều đó với Survivor, thứ sẽ giúp bạn hồi sinh nhanh hơn và bạn có thể xem kẻ thù nào bạn đã đánh bại bằng một tiếng ping.

Đối với những người đã chết, hãy sử dụng Drill Charge để giúp đẩy kẻ thù ra khỏi những khúc cua hẹp và tăng sức mạnh khi chúng ta cần hồi phục ngay sau trận chiến nếu có nhiều kẻ thù hơn trong khu vực.

Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Hình ảnh thiết lập FaZe Booya
Thiết lập FaZe Booya với các đặc quyền và thiết bị tùy chỉnh (Hình ảnh qua YouTube/FaZe Booya)

Bộ nạp này kết hợp hai trong số những vũ khí mạnh nhất trong phạm vi tương ứng của chúng. Với nó, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù cận chiến một cách hiệu quả và cắt nhỏ kẻ thù tầm xa nhờ vận tốc đạn do Lachmann 556 cung cấp. Ngoài ra, thiết lập perk hoàn thành meta cận chiến khá tốt.

Drill Charge sẽ đi một chặng đường dài trong việc loại bỏ những người cắm trại, trong khi tên lửa đẩy rất cần thiết vào cuối game. Sử dụng bộ nạp này trong bản đồ Hồi sinh để tận dụng tối đa khẩu súng ngắn. Nó cũng là một tải khả thi để sử dụng trong tòa nhà Al Mazrah.

Nếu bạn thích tải lên này, có thể bạn muốn một số phần còn lại của chúng tôi. Nhấn vào đây để kiểm tra nó ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *