FaZe Clan hé lộ ngày ra mắt đội hình CS2 mới thông qua poster GTA 6 chứng minh tầm ảnh hưởng to lớn của Rockstar trong ngành

Thể thao điện tử

Sau thất bại gần đây tại giải đấu BLAST Premier Fall Final 2023 CS2, FaZe Clan đã quyết định thay đổi đội hình của mình. Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, nhóm esports chính thức đã chia sẻ hình ảnh giới thiệu dựa trên GTA 6, để giới thiệu những gì họ đã lên kế hoạch cho tương lai. Những hình ảnh trong bài chứng minh Rockstar đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp game đến mức nào.

Môn thể thao Counter-Strike đang dần thay đổi và có thể thấy trên toàn cầu sau khi CS2 phát hành. Tựa game mới, được phát triển trên engine Source 2, cố gắng duy trì các tính năng tương tự như CSGO, tuy nhiên, về tổng thể nó không giống một trò chơi. Vì vậy, nhiều chuyên gia quyết định rời khỏi làng thể thao điện tử hoặc chuyển đến một địa điểm mới.

Đang tải tweet nhúng

Đặc biệt, đối với Faze Clan, nhóm đã quan sát sự ra đi của Russel “Twistzz” Van Dulken. Sau khi anh ấy rời đi, đội có một lỗ hổng trong danh sách cần được xem xét. Vì vậy, vào ngày 4 tháng 12, FaZe Clan đã quyết định giới thiệu đội hình mới của họ cho CS2 và các môn thể thao trong tương lai.

Làm thế nào không chỉ FaZe Clan mà các công ty khác cũng làm theo phong cách thông báo GTA 6 của Rockstar

Không chỉ FaZe Clan mới sử dụng hình ảnh teaser của GTA 6 làm nguồn cảm hứng để chia sẻ các sự kiện sắp tới. Là tựa game được mong đợi nhất của Rockstar, nhiều người đã nhân cơ hội trích dẫn nó. Do thiết kế đồ họa đơn giản nên nhiều nhà phát hành đã nhân cơ hội này để ăn mừng trò chơi sắp ra mắt.

Đang tải tweet nhúng

Các tựa game lớn như Call of Duty, Halo, Fall Guys và các doanh nghiệp khác sử dụng bìa màu phấn tương tự cho các chương trình khuyến mãi của họ. Cho thấy có bao nhiêu người nóng lòng muốn xem trò chơi Grand Theft Auto tiếp theo. Vì vậy, để thể hiện sự tôn trọng của họ đối với một trong những thương hiệu thế giới mở hay nhất, FaZe Clan và những người khác đã chọn đi theo phong cách teaser của GTA 6.

GTA 6 sẽ được tiết lộ vào lúc 9 giờ sáng theo giờ ET ngày 5 tháng 12 năm 2023 và cả thế giới đang chờ đợi điều đó. Sau khi tiết lộ xong, Rockstar có thể sẽ phá vỡ mạng internet và một lần nữa chứng minh tầm ảnh hưởng của họ trong thế giới game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *