“F*cking Tall & Handsome”: ‘Awestruck’ Julian Edelman thừa nhận Gaga đối mặt với sự tốt bụng của Tom Brady

NFL

Julian Edelman gần đây đã chia sẻ về một trong những trải nghiệm siêu thực nhất mà anh ấy có kể từ khi trở thành Người yêu nước ở New England, và trải nghiệm đó liên quan đến việc gặp gỡ siêu sao QB Tom Brady. Edelman kể lại rằng anh ấy đã ấn tượng như thế nào khi lần đầu tiên nhìn thấy tiền vệ cao 6 foot 4. Thậm chí nhiều năm sau, anh ấy không thể không nói về sức hấp dẫn của Brady.

Được soạn thảo bởi New England Patriots trong vòng thứ bảy của dự thảo NFL 2009, nỗi ám ảnh lớn nhất của Edelman khi tham gia giải đấu không ai khác chính là Tom Brady. Đến lúc đó, TB12 đã tự khẳng định mình là một cầu thủ vĩ đại thời hiện đại trong NFL, người có sức hút và vẻ ngoài điển trai đã thu hút được nhiều người hâm mộ, bao gồm cả Julian Edelman.

Julian Edelman không thể rời mắt khỏi Tom Brady

Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn tại ‘Tầm cao mới’ podcast với Travis và Jason Kelce, Julian Edelman nói chi tiết về ấn tượng đầu tiên của anh ấy về Tom Brady khi anh ấy tham gia đội Yêu nước. Nó thực sự là Jason Kelce, người đã bắt đầu cuộc thảo luận bằng một câu hỏi vui nhộn, “Khi bạn được soạn thảo, ấn tượng đầu tiên của bạn về Tom Brady là gì?” Không lãng phí thời gian, Julian thẳng thừng trả lời, “Ngươi đẹp trai.”

Julian Edelman tiết lộ anh không thể rời mắt khỏi Tom Brady cao lêu nghêu khi gặp anh lần đầu trong phòng thay đồ. “Anh ấy cao và đẹp trai,” Edelman nói, thừa nhận rằng anh ấy suýt đánh rơi vở kịch của mình sau khi nhìn thấy Tom.

Edelman cũng nhớ rất rõ ngày đầu tiên tập luyện của mình, nơi anh ấy đã kinh ngạc trước những cú ném của Brady khi đang nhận bóng. Travis Kelce không kìm được sự ngưỡng mộ, gọi cú ném của Brady “bơ”. Có thể nói rằng ngoài việc là một QB tuyệt vời, Tom Brady còn là một người quyến rũ.

Đang tải tweet nhúng

Nhiều năm đại diện và thực hành: Mối quan hệ đối tác phi thường của Edelman và Brady

Cuộc trò chuyện của anh em nhà Edelman-Kelce không chỉ xoay quanh ngoại hình của Brady. Nó làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa cựu chiến binh WR và Tom. Khi Edelman mở lòng về cuộc hành trình của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã mất nhiều năm để có được lòng tin của Brady. Suy ngẫm thêm về cách Tom, Edelman tiếp tục nói-

Khi bạn là loại người đó, bạn không muốn lãng phí thời gian. Mỗi đại diện là một điều gì đó đối với anh chàng đó, vì vậy họ muốn mọi thứ được thực hiện theo một cách nhất định ngay lập tức—theo cách nó cần được thực hiện.”

Đang tải tweet nhúng

Julian tuyên bố rằng sau nhiều năm tập luyện và đại diện cùng nhau, anh ấy có được thứ mà Brady thích, và đổi lại, Brady biết được cơ chế cơ thể của Edelman và cách giao tiếp trên sân. Sự tin tưởng và hiểu biết được xây dựng theo thời gian đã nuôi dưỡng một tình bạn sâu sắc kéo dài suốt thời gian họ bên nhau với tư cách là đồng đội.

Đang tải tweet nhúng

Cuộc trò chuyện với Edelman về tình bạn của anh ấy với Brady thật thú vị. Đó là một lời nhắc nhở rằng ngay cả những cặp đôi mang tính biểu tượng nhất trong bóng đá cũng cần thời gian để phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và điểm yếu của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *