“Feastables là cách tôi mua video của mình” – MrBeast tuyên bố rằng doanh thu từ Feastables là khoản đầu tư chính của anh ấy cho các video YouTube của mình

Thể thao điện tử

Khi chúng tôi nghĩ đến người tạo nội dung YouTube, Jimmy “MrBeast” Donaldson, hay còn được biết đến với cái tên MrBeast là một trong những cái tên hàng đầu xuất hiện trong tâm trí chúng tôi. Theo tuyên bố gần đây của anh ấy, hầu hết các video YouTube có ngân sách lớn của anh ấy chỉ có sẵn nhờ các thanh sô cô la MrBeast Feastables.

MrBeast bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2012. Mặc dù anh ấy vẫn còn trẻ nhưng nội dung thú vị của anh ấy đã thu hút nhiều người đăng ký. Hôm nay anh ấy có hàng triệu người đăng ký. Vào năm 2022, MrBeast bắt đầu Feastables và phát hành ba biến thể khác nhau của thanh sô cô la.

Những thanh sô cô la MrBeast đã ngay lập tức trở thành một cú hit và kiếm được hàng triệu đô la. Anh ấy tuyên bố rằng các video có ngân sách lớn của anh ấy trên YouTube được thực hiện nhờ doanh thu anh ấy nhận được từ Feastables. Hãy cùng tìm hiểu xem anh ấy đã đầu tư vào YouTube như thế nào.

MrBeast Feastables là nguồn đầu tư chính cho các video YouTube Beast

MrBeast là một nhân vật nổi tiếng trên YouTube và có kênh YouTube lớn thứ tư trên thế giới. Mặc dù anh ấy bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2012, nhưng số lượng người đăng ký của anh ấy hiện đã lên tới 169 triệu.

Vào năm 2022, MrBeast quyết định thành lập dòng sô cô la của riêng mình nên anh ấy đã thành lập một công ty có tên là Feastables. Công ty bắt đầu chỉ với ba loại nhưng giờ đây đã có bảy loại thanh sô cô la và 2 loại kẹo dẻo Karl. Feastables đã lan truyền nhanh chóng và chỉ trong vài tháng, công ty đã kiếm được 10 triệu đô la.

Đang tải tweet nhúng

MrBeast được biết là đã chi số tiền khổng lồ cho các video YouTube của mình. Mọi người đã nghĩ đến việc làm thế nào mà anh ấy có thể chi trả cho một video có ngân sách lớn như vậy. Cho đến gần đây, MrBeast đã tuyên bố rằng Feastables là lý do khiến anh ấy có thể trả một khoản đầu tư lớn như vậy cho các video trên YouTube. Anh ấy cũng cảm ơn tất cả những người đã mua và ăn Feastables.

Đang tải tweet nhúng

Thương hiệu sô cô la đã trở nên nổi tiếng đến mức nó đã giúp ích cho video YouTube của MrBeast. Anh ấy cũng đã tuyên bố trước đó rằng anh ấy không nói về Feastables trên Twitter nữa vì các thanh sô cô la được bán dễ dàng trong các cửa hàng ngay cả trước khi anh ấy cố gắng thông báo trên Twitter.

Đang tải tweet nhúng

Ngày nay, MrBeast’s Feastables đã nổi tiếng đến mức Hershey’s, một công ty sô cô la nổi tiếng thế giới, coi Feastables là một đối thủ cạnh tranh lớn. Nhấn vào đây để tìm hiểu làm thế nào nó được tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *