“Feels Like Tom Brady vs. Peyton Manning”: Cameron Wolfe đưa ra tuyên bố lớn về Patrick Mahomes – Đối thủ của Joe Burrow

NFL

Sự cạnh tranh giữa Bengals và Chiefs, xoay quanh mối thù ngày càng tăng giữa các tiền vệ Joe Burrow và Patrick Mahomes, đã nhanh chóng trở thành một trong những trận đấu căng thẳng nhất ở NFL. Mức độ cạnh tranh và phấn khích xung quanh hai tiền vệ tài năng này thường được so sánh với sự cạnh tranh huyền thoại giữa Tom Brady và Peyton Manning. Các chuyên gia cũng như người hâm mộ đều nhận ra tiềm năng của những trận chiến hoành tráng và những khoảnh khắc đáng nhớ khi Mahomes và Burrow đối đầu trên sân cỏ.

Phóng viên nổi tiếng của NFL Cameron Wolfe gần đây đã xuất hiện trên Good Morning Football để thảo luận về trận đấu giữa Mahomes và Burrow. Trong cuộc thảo luận, Wolfe đã so sánh giữa sự kình địch giữa Mahomes và Burrow và sự kình địch huyền thoại Peyton Manning vs Tom Brady trong quá khứ. Anh ấy cũng chỉ ra rằng sự năng động giữa Burrow và Mahomes đang thay đổi cục diện của NFL.

Manning-Brady thế hệ mới: Wolfe so sánh Mahomes với Burrow

Có thể thấy rõ sự phấn khích của Cameron Wolfe khi anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc so tài giữa Mahomes và Burrow trên ‘Chào buổi sáng bóng đá’. Anh hào hứng nói “Tôi thích nó. Tất nhiên, tôi thích nó”. Wolfe nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nói bậy bạ và nhấn mạnh câu nói đáng nhớ của Travis Kelce, “Burrows có b * tt của tôi”.

Đang tải tweet nhúng

Wolfe nói lại, “Đối với tôi, nó giống như Manning của thế hệ này so với Brady.” Anh ấy nhắc nhở mọi người về thành công của Bengal trước các tù trưởng, nói rằng, “Năm ngoái, đội Bengal đã thắng ba trận liên tiếp trước Đội trưởng trong vòng chưa đầy một năm dương lịch.” Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng Đội trưởng đã được chuộc lỗi trong trận tái đấu tranh chức vô địch AFC, nơi Mahomes đã có một màn trình diễn xuất sắc.

Đang tải tweet nhúng

Wolfe đã mô tả Mahomes đã xuất sắc như thế nào với 326 yard chuyền bóng và hai lần chạm bóng, cùng với một lối chơi vội vàng quan trọng đã đưa Đội trưởng Thành phố Kansas đến bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu. Thay vào đó, Burrow phải đối mặt với những thách thức, thực hiện hai lần đánh chặn và bị sa thải năm lần.

Thật thú vị, đội Cincinnati Bengals đã thành công trước Đội trưởng, với thành tích 3-1 kể từ khi Burrow gia nhập giải đấu vào năm 2020. Họ thậm chí còn giành được chiến thắng trước Đội trưởng (27-24) tại Sân vận động Arrowhead trong Trò chơi vô địch AFC 2021. Chiến thắng đã đưa đội Bengal đến với giải Super Bowl thứ ba của họ.

Tom Brady so với Peyton Manning: Cuộc đối đầu của các thời đại

Cuộc so tài giữa Manning và Brady là một chương mang tính biểu tượng trong lịch sử NFL, thu hút người hâm mộ bằng cường độ của nó và giới thiệu hai trong số những tiền vệ vĩ đại nhất từng chơi trò chơi. Peyton Manning, người được chọn tổng thể đầu tiên vào năm 1998, và Tom Brady, người đánh cắp vòng thứ 6 vào năm 2000, đã đi theo những con đường khác nhau để nổi tiếng.

Trận đấu của họ bắt đầu vào năm 2001 khi Brady giành được ba chiến thắng Super Bowl trong bốn mùa giải đầu tiên, đánh bại Manning hai lần trên đường giành được hai chiếc nhẫn vô địch. Trong khi Brady ban đầu thống trị giai đoạn sau mùa giải, Manning đã thể hiện sự bền bỉ và hiệu suất bám sát sau này trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhìn chung, Tom chiếm thế thượng phong trong cuộc thi, giành được 11 trận thắng sau 17 trận đấu.

Sự kình địch lên đến đỉnh điểm trong trò chơi Giải vô địch AFC, nơi họ đối đầu trong một số trận chiến hoành tráng. Trong suốt các cuộc đối đầu của họ, lợi thế sân nhà đóng một vai trò quan trọng, khi đội chủ nhà thắng 12 trong số 17 trận của họ.

Đang tải tweet nhúng

Khi con đường của họ khác nhau, họ để lại những khoảng trống cho các thế hệ mới lấp đầy. Có thể còn quá sớm để nói, nhưng có vẻ như sự cạnh tranh giữa Patrick Mahomes và Joe Burrow đã tiếp quản ngọn đuốc do Brady và Manning chuyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *