Fernando Alonso, 41 tuổi, thu được lợi ích lớn từ mối quan hệ giả tạo với Taylor Swift

Formula 1

Tin đồn về Fernando Alonso-Taylor Swift sẽ là một khoảnh khắc điên rồ trong lịch sử F1 và văn hóa đại chúng. Không có vần điệu hay lý do, hai biểu tượng trong ngành của họ được ghép nối với nhau. Tuy nhiên, những tin đồn này gần đây đã bị dập tắt khi ngôi sao nhạc pop được cho là có mối quan hệ với nam diễn viên chính năm 1975 Matt Healy.

Bất chấp điều đó, Alonso rõ ràng đang tận hưởng 15 giây nổi tiếng của mình. Tạo TikToks với âm nhạc của ca sĩ và không phủ nhận những tin đồn, Alonso đã chơi càng lâu càng tốt. Bên cạnh đó, các chuyên gia F1 và các trang truyền thông cũng thích sử dụng những cách chơi chữ hay cho tình huống này.

Đang tải tweet nhúng

Toàn bộ vụ việc đã thu hút sự chú ý của Alonso vì mọi người bất ngờ nói về nhà vô địch kép. Mọi người muốn biết tay đua F1 Taylor Swift được liên kết với. Vì vậy, tất cả những điều này chơi trong tay của Alonso?

Fernando Alonso là chàng trai may mắn trong drama Taylor Swift

Trong một podcast F1 Nation gần đây, Natalie Pinkham giải thích chi tiết về cách Alonso đã thu hút một thế hệ người hâm mộ F1 mới. “Tôi nghĩ anh ấy nổi tiếng hơn bao giờ hết. Cô ấy cũng rất thông minh vào lúc này, toàn bộ chuyện của Taylor Swift.”

Các chuyên gia của F1 phân tích mối quan hệ của Alonso với Swift đã thu hút những người không biết anh ấy như thế nào – giống trẻ hơn. Vì vậy, đột nhiên ‘vụ nổ’ Phổ biến.

Đang tải tweet nhúng

Ngay cả sự kiêu ngạo của Alonso cũng đóng một vai trò nào đó. “Anh ấy nở một nụ cười gượng gạo, và anh ấy rất quyến rũ và thể hiện nó một cách đẹp đẽ. Nhưng sau đó, anh ấy đã trở thành xu hướng ở khắp mọi nơi với Taylor và meme đã lọt vào tai chúng tôi.

Pinkham cũng đưa ra ví dụ về những đứa con của cô, những đứa trẻ chưa bao giờ biết Alonso là ai, nhưng bỗng chốc trở thành một anh chàng sành điệu sau mối liên kết với Taylor Swift. “Sự phát triển của anh ấy trên mạng xã hội trực tuyến, sự hiện diện của anh ấy, rất nhanh chóng. Và anh ấy đã lái xe tốt, anh ấy đang đứng trên bục giảng.

Đang tải tweet nhúng

Do đó, âm mưu được xây dựng xung quanh nhà vô địch F1. Ngoài câu hỏi hóc búa ngoài đường đua, anh ấy đã tạo ra một cây vợt trên đường đua. Màn trình diễn của Alonso vẫn xuất sắc như thường lệ, vì việc đột ngột xuất hiện trên bục vinh quang là điều duy nhất khiến mùa giải trở nên thú vị.

Alonso tạo hình mới

Trước đó, Alonso là một nhân cách vô nghĩa và hoàn toàn đóng vai phản diện. Bây giờ, cô ấy thể hiện toàn bộ hình ảnh, với một chút quyến rũ và hấp dẫn.

Các nhà báo F1, những người đã làm việc trực tiếp với Alonso, giải thích về sự thay đổi này. “Anh ấy từng ghét tất cả những thứ truyền thông, và bây giờ tôn trọng và đánh giá cao nó. Anh ấy hiểu chúng ta là một tội ác cần thiết trong toàn bộ kế hoạch của mọi thứ. Tôi nghĩ anh ấy thoải mái hơn và kết quả là anh ấy rất có giá trị.”

Với tất cả những điều này trong quá khứ, giờ đây Alonso có thể tập trung vào điều quan trọng nhất với anh ấy: trở lại vị trí cao nhất trên bục vinh quang. Mặc dù sự xuất hiện trên bục vinh quang là một bất ngờ thú vị, nhưng đã đến lúc chúng ta thấy Samurai ở đúng vị trí của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *