“Fernando Alonso đang ngày càng thành công”: Chuyên gia F1 cho rằng lời khen ngợi của Lance Stroll là ‘quá nhiều’ đối với anh ấy

Formula 1

Fernando Alonso hiện đang trong giai đoạn trăng mật với người đồng đội mới Lance Stroll. Người Tây Ban Nha liên tục kiểm tra cái sau trên đài phát thanh của mình. Và, đổi lại, anh ấy đã đưa ra những tiêu đề lành mạnh. Tại Azerbaijan, Alonso đã hướng dẫn nhóm của mình cung cấp cho Stroll một “phương pháp phanh” được thiết kế cho chính anh ấy. Sau đó ở Miami, anh ấy liên tục hỏi kỹ sư đường đua của mình về vị trí của tay đua người Canada trên lưới.

Nhưng chuyên gia F1 Peter Windsor trên kênh Youtube của anh ấy hiện đã gọi đó là hành vi ‘quá đà’ của Alonso. Windsor nói rằng đối với anh ấy, đó không phải là sự quan tâm chân thành của nhà vô địch thế giới hai lần.

“Fernando [Alonso] đi quá giới hạn. Fernando luôn nhận xét đánh giá cao Lance,” Windsor nói trên Youtube trực tiếp. “Lance đang đua với ai? Đó là một bước tiến tuyệt vời vào vòng 1. Ý tôi là nó hơi quá một chút.”

Fernando Alonso đưa ra nhận xét ‘iffy’

Sau đó, Windsor nói thêm rằng Alonso sẽ nhớ Stroll đã liều lĩnh khiến người cũ bay đến Austin. Vì vậy, những nhận xét tích cực của người Tây Ban Nha có vẻ ‘khủng khiếp’ đối với chuyên gia F1.

Hơn nữa, điều này không có gì mới đối với Alonso. Ngay cả ở Alpine, anh ấy đã có một khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ của mình với Esteban Ocon, nhưng mọi người đều biết nó đã kết thúc như thế nào. Chỉ cần một sự bất đồng giữa các đồng đội F1 trước khi mối quan hệ thân thiết của họ đổ vỡ như một ngôi nhà của những lá bài.

Nhưng có một mối quan hệ xấu với Stroll có thể phải trả giá. Vì vậy, Alonso cần nhìn thấy sự quan tâm của anh ấy trước khi đặt mình vào thế công kích người đồng đội mới một cách thô bỉ.

The Strolls có thể từ chối sự hồi sinh F1 của Alonso

Cha của Lance Stroll là ông Lawrence Stroll và cũng là chủ sở hữu của Aston Martin, người đã đặt con trai mình làm tài xế ở bất cứ nơi nào tỷ phú người Canada đầu tư. Stroll Senior đã nhìn thấy một tay đua tài năng trong phả hệ của anh ấy và đã đầu tư hàng triệu đô la để đưa anh ấy đến đây.

Thế nên, nếu không hàn gắn được mối quan hệ giữa Alonso và Stroll, ai sẽ bị sa thải dù tầm vóc của họ đã biết. Aston Martin với tư cách là một đội đang trong giai đoạn tồn tại rất thú vị và thực sự có thể sớm trở thành đội tranh chức vô địch.

Vì vậy, nếu Alonso không gắn bó với lợi ích của bản thân và cư xử tệ bạc với đồng đội, sự thăng tiến của anh ấy có thể là cái giá mà anh ấy phải trả. Đồng thời, không thiếu những tay đua có thể trở thành nhân vật chính trong cuộc chiến tranh chức vô địch, ngay cả khi Lance không đủ giỏi để làm điều đó.

Vì vậy, chính Alonso mới là người cần Aston Martin chứ không phải ngược lại. Ở thời điểm hiện tại, Alonso đang tận hưởng niềm vui tại Aston Martin khi thường xuyên lên bục vinh quang trong năm nay. Nhưng tin rằng anh ta sẽ có đồng đội tốt nhất ở Lance, không gì có thể sai hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *