Fernando Alonso thả quả bom sự thật vào Ferrari đề cập đến những năm phục vụ của anh ấy: “Nhiều mâu thuẫn hơn ở Maranello bây giờ”

Formula 1

Fernando Alonso phục vụ cho Ferrari từ năm 2009 đến 2014. Trong thời gian này, anh ấy là đối thủ chính của họ cho chức vô địch, nhưng hiện tại, Ferrari đã mắc những sai lầm khiến họ mất chức vô địch khi đó. Tuy nhiên, trong những thời điểm quan trọng của việc thả bom sự thật, người Tây Ban Nha đã mô tả tình hình tại Ferrari còn tồi tệ hơn so với thời của ông.

Với Ferrari, chúng tôi luôn luôn có hàng năm. Chúng tôi chưa bao giờ phạm sai lầm và chúng tôi đã hai lần chiến đấu cho chức vô địch Thế giới cho đến chặng đua cuối cùng. May mắn thay, đối với tôi và cả Aston Martin, ở Maranello bây giờ có nhiều mâu thuẫn hơn so với những mùa giải mà tôi đã ở đó.”Alonso nói trong một cuộc phỏng vấn với Sky Italia.

Nếu dữ liệu là bất cứ điều gì xảy ra, Ferrari đã trượt khỏi vị trí vào năm 2022. Đội thành công nhất của F1 không còn cơ hội cạnh tranh cho danh hiệu năm nay. Trong khi nhà vô địch năm ngoái, Red Bull, đang bay cao với chức vô địch.

Đang tải tweet nhúng

Tốt cho Aston Martin

Khi Ferrari thất bại, Aston Martin may mắn. Không có gì để lấy đi của họ, nhóm có trụ sở tại Silverstone đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi thiết kế chiếc xe mới và thực sự là chiếc xe nhanh thứ hai trên lưới.

Tuy nhiên, trước sự thách thức yếu ớt đến từ Ferrari và cả Mercedes, Alonso dễ dàng giành được bục nhận giải hơn cho Aston Martin. Vì vậy, nó chỉ tốt hơn về mặt thương mại và cạnh tranh cho Aston Martin.

Đang tải nhúng instagram

Nhưng Ferrari và Mercedes có kế hoạch thay đổi vận mệnh của họ trong mùa giải này. Nếu không phải Red Bull, Aston Martin là mục tiêu của họ. Trên thực tế, Mercedes đã đạt được một số tiến bộ đáng kể, khi Silver Arrows chỉ hơn đối thủ mới của họ 6 điểm.

Fernando Alonso ca ngợi Red Bull

Nhưng với việc Alonso chọn lên bục vinh quang, Aston Martin đã không thể thách thức Red Bull dù chỉ một giây. Khoảng cách này cho thấy quyền bá chủ của nhóm dựa trên Milton-Keynes. Nói về Alonso, người ta hết lời khen ngợi CTO Adrian Newey của Red Bull.

Tay đua F1 41 tuổi ca ngợi Alonso vì đã tạo ra một trong những chiếc xe vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Sản xuất hiện tại của nó cũng đang được quảng cáo là chiếc xe thống trị nhất từ ​​​​trước đến nay, vì nó vẫn bất bại trong mùa giải này.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Alonso cho rằng ở Monaco hay Tây Ban Nha, Aston Martin đều có cơ hội có được chiến thắng đầu tay. Chà, người hâm mộ ít nhất đang chờ đợi Red Bull trượt chân một lần trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *