Fernando Alonso thề sẽ khiến cuộc sống của Red Bull trở nên khốn khổ trong Monaco GP sau khi Sergio Perez chặn anh ta trong FP1

Formula 1

Fernando Alonso đã rất tức giận sau khi Sergio Perez của Red Bull chặn anh ta trong FP1 của Monaco GP vào thứ Sáu. Ngay sau đó, cầu thủ người Tây Ban Nha thề sẽ trả thù.

Nói về thời gian này, ông kể kỹ sư đua xe của anh ấy Chris Conin trên đài phát thanh, “Những người này thật tuyệt vời. Đặc biệt“. Đáp lại, Conin nói, “Vâng, bạn đã cố gắng hết sức ở đó và anh ấy đã không giúp đỡ, sao chép đó“.

Đang tải tweet nhúng

Nghe vậy, Alonso tức giận nói, “Vâng, tôi không phiền. Tôi sẽ ở trong đường đua chậm tất cả các vòng“. Vì khoảnh khắc tương tự cũng xảy ra trong FP2, Alonso thậm chí còn tức giận hơn khi nói: “Tôi bị mắc kẹt với anh chàng này“.

‘Tôi sẽ tấn công nhiều hơn’: Fernando Alonso khát khao chiến thắng trước Monaco

Phát biểu trước chặng đua Monaco Grand Prix vào cuối tuần, Fernando Alonso giải thích cách anh coi cuộc đua này được cho là cơ hội tốt nhất để chiến đấu giành chiến thắng. Theo trích dẫn của express.co.uk, anh ấy gọi Monaco GP là ‘cơ hội một lần‘ mà anh ấy và Aston Martin sẽ phải cố gắng hết sức để tận dụng nó.

Vì cuối tuần này có thể là cơ hội tốt nhất của anh ấy để chống lại Red Bulls đang bay, Alonso nói, “Chúng tôi biết rằng Monaco, Singapore, có một đường đua chuyên dụng mà bạn cần để tự tin luyện tập miễn phí, ngày càng gần bức tường. Và vâng, tôi sẽ tấn công nhiều hơn bất kỳ cuối tuần nào khác, vâng“.

Đang tải tweet nhúng

Vì Alonso đã thề sẽ cố gắng hết sức vào cuối tuần này, người hâm mộ có thể mong đợi một trận chiến khốc liệt để giành pole vào thứ Bảy. Cầu thủ người Tây Ban Nha có khả năng sẽ đối đầu với Red Bulls của Max Verstappen và Sergio Perez, và những chiếc Ferrari của Charles Leclerc và Carlos Sainz để giành được vị trí quan trọng nhất của mùa giải.

Alonso đã có khởi đầu chói sáng ở mùa giải 2023

Sau khi về đích trên bục vinh quang ở bốn trong năm chặng đua đầu tiên, Fernando AlonsoMục tiêu tiếp theo của anh ấy là giành chiến thắng trong chặng đua đầu tiên kể từ năm 2013. Tay đua người Tây Ban Nha chắc chắn đã thể hiện qua 5 chặng đua đầu tiên của mùa giải rằng anh ấy vẫn có đủ những gì cần thiết để cạnh tranh những người giỏi nhất với một số pha di chuyển đáng kinh ngạc để tranh giành vị trí. .

Đang tải tweet nhúng

Và chính tất cả kỹ năng đua xe đã giúp anh cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc với 75 điểm. Anh kém người xếp thứ hai là Sergio Perez 30 điểm và kém người dẫn đầu chức vô địch Max Verstappen 14 điểm. Nếu có bất kỳ cuộc đua nào trong mùa giải này khi Alonso có thể chiến đấu với hai Red Bulls đang bay, thì đó chắc chắn sẽ là vào cuối tuần này ở Monaco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *