Fernando Alonso tiết lộ “Xe thân thiện với gia đình” trị giá 240.000 đô la của Aston Martin là chiếc xe yêu thích của anh ấy trong bộ sưu tập trị giá 3.000.000 đô la

Formula 1

Fernando Alonso mới đây đã tiết lộ chiếc xe yêu thích của mình và đó không ai khác chính là Aston Martin DBX707. Alonso nhận chiếc xe này khi mới đầu quân cho Aston Martin, hồi đầu năm. Mặc dù người lái xe người Tây Ban Nha có bộ sưu tập ô tô trị giá hơn 3.000.000 đô la, nhưng chính tính chất thân thiện với gia đình của DBX-707 đã khiến nó trở thành chiếc xe yêu thích của anh ấy.

Bộ sưu tập xe hơi của Alonso bao gồm LaFerrari, Ferrari California GTB, Porsche 918 Spyder và Maserati GranCabrio cùng những chiếc khác. Tổng giá trị bộ sưu tập của anh ấy là hơn 3.000.000 đô la, nhưng chiếc DXB có giá 240.000 đô la là gần nhất với trái tim của anh ấy.

Ngôi sao của Aston Martin cũng được phát hiện tại buổi ra mắt DB12 ở Monaco vào đầu năm nay. Tuy nhiên, liệu anh ta có nó hay không vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, sau khi từ bỏ Alpine A110 R để chuyển sang Aston Martin, Alonso có vẻ hạnh phúc hơn với chiếc Aston Martin DBX 707 “gia đình và thân thiện”. Tuy nhiên, lý do chính không phải là tốc độ.

Tại sao Fernando Alonso lại chọn DBX 707 là sản phẩm yêu thích của mình?

Alonso là một tay đua F1, hầu như tuần nào anh cũng lái xe với tốc độ hơn 200 dặm/giờ. Do đó, tốc độ có lẽ sẽ không phải là điều chính mà anh theo đuổi, khi anh muốn lái xe trong thời gian cá nhân. Sự thoải mái mà DBX 707 mang lại, vốn là một chiếc SUV, không thể so sánh với những chiếc xe thể thao khác. Trên thực tế, Alonso mô tả sự thoải mái của mình bằng cách lấy ví dụ về giày thể thao.

Cựu ngôi sao Ferrari nhấn mạnh rằng giày thể thao rất tuyệt nhưng không phải lúc nào chúng cũng phát huy tác dụng. Với điều này, anh ấy cố gắng liên hệ rằng mặc dù anh ấy có nhiều xe thể thao, nhưng chiếc SUV của anh ấy vẫn nổi bật.

Nói về điều này, Aston Martin nói với Men’s Health: “DBX 707, vì cuối cùng, nó thoải mái hơn. Tôi thích giày thể thao, tất nhiên. Nhưng chúng ít hữu ích hơn cho hàng ngày, đi đến sân bay, vali Đó là kích thước hoàn hảo, đó là sở thích của tôi.

Phải thừa nhận rằng DBX 707 SUV không chỉ hấp dẫn về ngoại hình mà còn là một chiếc xe đường trường thực dụng hơn nhiều. Chiếc xe vượt quá mong đợi của Alonso, đồng thời cũng hoạt động tốt trên thị trường quốc tế, đây là một tin tốt cho Aston Martin.

Thông tin chi tiết về Aston Martin DBX 707

Chiếc SUV hạng sang hiện đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Aston Martin và đã bổ sung ồ ạt vào nguồn tài chính của công ty xe hơi Anh Quốc trong vài tháng qua. Đối với những người hâm mộ F1, DBX 707 đã quá quen thuộc vì nó được sử dụng như một chiếc xe y tế trong cuộc đua.

Đáng chú ý, chiếc xe còn có phần cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ chính là Lamborghini Urus. Bên cạnh họ, thị trường SUV hạng sang còn có sự góp mặt của Ferrari Purosangue, Rolls Royce Cullinan, Bentley Bentayga, v.v. Đây đều là những đối thủ cạnh tranh tích cực của DBX 707 trong phân khúc cụ thể này.

Mặc dù vậy, Aston Martin dường như vẫn đang gặp khó khăn về tài chính. Và đây có thể là một trong những lý do khiến Lawrence Stroll bán số cổ phần trị giá hàng triệu USD cho Geely International và có thể rời công ty trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *