Ferrari bị bỏ lại trên Tenterhooks khi Carlos Sainz bị người hâm mộ tấn công trong chuyến phiêu lưu của anh ấy ở Milan

Formula 1

Khi bạn là tay đua F1 cho Ferrari, bạn nên là một ngôi sao ở Ý. Carlos Sainz đã có trải nghiệm trực tiếp về ý nghĩa của việc trở thành tay đua cho nhà xây dựng người Ý trong chuyến đi gần đây tới Milan.

Tay đua người Tây Ban Nha chạy qua các con phố ở thủ đô nước Ý để khởi động cho chặng đua cuối tuần sắp tới. Anh chạy qua ‘Duomo di Milano’ hùng vĩ và Quảng trường Nhà thờ xinh đẹp ở trung tâm thành phố.

Ngay lập tức, người lái xe F1 đã bị bao vây bởi những người hâm mộ, những người háo hức bấm vào hình ảnh với người lái xe. Mặc dù một ngày đã kết thúc tốt đẹp đối với Sainz, nhưng chắc hẳn Ferrari đã bị cuốn hút vào màn trình diễn của tay đua người Tây Ban Nha.

Carlos Sainz đua ở Milan trước Monaco GP

Với việc hủy bỏ Emilia-Romagna GP do lũ lụt, các tay đua F1 đã được hưởng một tuần nghỉ bất thường. Carlos Sainz đã dành cuối tuần ở thủ đô Milan của Ý trước khi đáp chuyến bay tiếp theo tới Monaco.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy chạy bộ vào Chủ nhật tại thành phố xinh đẹp. Người lái xe Ferrari đã đăng một cái nhìn thoáng qua về hành trình của anh ấy qua thành phố trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của anh ấy, với chú thích, Thật là một cách thú vị để ghé thăm Milano và bắt đầu Tuần lễ Đua xe!”

Đang tải nhúng instagram

Người lái chiếc Ferrari đã vượt qua các nhạc sĩ và nhiều du khách đang tham quan thành phố xinh đẹp. Ngay sau đó, người ta chú ý đến tay đua Ferrari F1 chạy quanh thành phố. Không mất nhiều thời gian để Sainz bị đám đông người hâm mộ chờ đón và chụp ảnh, điều mà người lái xe bắt buộc phải làm.

Trong khi Sainx sẽ tận hưởng thử thách, căng thẳng sẽ tăng cao bên trong Ferrari. Scuderia, nơi cấm Charles Leclerc nhảy dù, chắc chắn sẽ xem xét hành động của Sainz.

Charles Leclerc bị cấm nhảy dù sau khi không thông báo cho Ferrari

Là một người lái xe Ferrari, Carlos Sainz sẽ được hướng dẫn một danh sách nghiêm ngặt về những điều nên và không nên làm. Như đồng đội của anh ấy, Charles Leclerc sẽ nói với bạn, việc không tuân thủ các quy tắc của Scuderia sẽ không được dung thứ.

Sau khi kết thúc mùa giải 2019 tại Abu Dhabi, Leclerc quyết định tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Người lái xe Monegasque đã quyết định thử nhảy dù, mặc dù được đồng đội của anh ấy khuyên là không nên.

Tuy nhiên, Leclerc vẫn tiếp tục cuộc phiêu lưu. Người lái xe đã chia sẻ trải nghiệm của mình trên Instagram với chú thích: “Chuyến nhảy dù đầu tiên hôm nay. Một trải nghiệm tuyệt vời, nhảy một mình là thứ tiếp theo trong danh sách!” Tuy nhiên, Maranello tỏ ra không hài lòng với hành động của tài xế.

Đang tải nhúng instagram

Leclerc tiết lộ tại Autosport Awards rằng đội của anh ấy hơi thất vọng. “Thông thường, nếu tôi định làm điều gì đó khác thường, tôi luôn xin phép Ferrari. Nhưng trong trường hợp nhảy dù, tôi có một ngoại lệ”

Anh ấy tiếp tục, “Tôi tự nhủ rằng ngay cả khi có một số vấn đề, tôi không nghĩ mình sẽ có cơ hội bị khiển trách. Họ biết chuyện thì cũng hơi giận nhưng tôi sẽ không làm thế lần thứ hai đâu”.

Người lái xe cũng tiết lộ rằng anh ta cũng không được phép lái xe máy, cùng với một danh sách những thứ khác. Rõ ràng, anh ấy sẽ không sớm solo cho lần nhảy tiếp theo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *