FIFA 23 công bố các đề cử giải POTM Ngoại hạng Anh cho Ultimate Team

Thể thao điện tử

EA Sports đã bắt đầu chuẩn bị cho Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của FIFA vào ngày 23 tháng 4. Sau khi bắt đầu bỏ phiếu cho Serie A POTM, họ cũng đã bắt đầu bỏ phiếu cho Premier League POTM rất được mong đợi.

Vào ngày 4 tháng 5, EA Sports đã giới thiệu danh sách rút gọn những cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, người hâm mộ có thời gian giới hạn để bình chọn cho những người chơi mà họ tin rằng xứng đáng với POTM tháng Tư.

Ứng cử viên POTM FIFA 23 Premier League cho tháng 4

Đang tải tweet nhúng

8 đội sau đây là ứng cử viên cho POTM Premier League tháng 4:

  • Kevin De Bruyne – Manchester City
  • Diogo Jota – Liverpool
  • Eberechi Eze – Crystal Palace
  • Erling Haaland – Manchester City
  • Alexander Isak – Newcastle United
  • Dominic Solanke – AFC Bournemouth
  • Ollie Watkins – Biệt thự Aston
  • Callum Wilson – Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United

Arsenal đã thoải mái đứng đầu bảng Premier League cho đến khi Manchester City lội ngược dòng để thách thức họ để giành vị trí dẫn đầu. Kevin De Bruyne và Erling Haaland là những nhân vật chủ chốt làm nên thành công mới nhất của “Cityzens'”. Điều này giúp họ được đề cử cho Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League vào tháng Tư.

Ngoài hai ngôi sao của Manchester City này, sáu cầu thủ ưu tú khác đã lọt vào danh sách này. Hai tiền đạo Alexander Isak và Callum Wilson của Newcastle United là hai ứng cử viên như vậy. Ngoài ra, Diogo Jota cũng góp mặt trong danh sách này nhờ màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Liverpool hồi tháng Tư. Tiền đạo của Aston Villa, Ollie Watkins, tiền vệ tấn công của Crystal Palace, Eberechi Eze và tiền đạo của Bournemouth, Dominic Solanke cũng đã thu hút sự chú ý của EA Sports cho EPL POTM vào tháng Tư.

Người hâm mộ có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League cho tháng 4 trong số 8 cầu thủ phi thường này. Tuy nhiên, việc tham gia bốc thăm sẽ mang đến cho người hâm mộ quyền truy cập vào các thẻ đặc biệt dành cho đội FUT của họ có xếp hạng cao hơn thẻ thông thường của những người chơi EPL này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *