FIFA 23 Erling Haaland POTM: Cách hoàn thành SBC cho thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SBC Erling Haaland hiện đang phát trực tiếp trên Ultimate Team FIFA 23. Người hâm mộ đang tranh nhau để có được thẻ đặc biệt này. Đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết để hoàn thành thử thách này.

Vài ngày trước, EA Sports đã tiến hành cuộc thăm dò cho Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League cho tháng Tư. Người hâm mộ đã bình chọn Erling Haaland của Manchester City là cầu thủ xuất sắc nhất tháng trước ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh. Đây là điều không ngạc nhiên khi anh liên tục ghi bàn cho ‘Cityzens’. Màn trình diễn xuất sắc này cũng đưa anh vào danh sách Đội hình tiêu biểu của mùa giải FIFA 23.

Giống như TOTS, Haaland đã nhận được một sự gia tăng đáng kể về chỉ số tổng thể của anh ấy trên thẻ POTM Premier League. Tuy nhiên, những thẻ đặc biệt này chỉ dành riêng cho Thử thách xây dựng đội hình trong một thời gian giới hạn, nghĩa là chúng không có sẵn trong Gói cho Thị trường chuyển nhượng.

Làm cách nào để lấy thẻ POTM của Erling Haaland trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

POTM của Erling Haaland là phần thưởng SBC mà người chơi phải hoàn thành thử thách. Người chơi cần xây dựng bốn số 11 bắt đầu cho SBC này nhưng EA Sports không giúp bạn dễ dàng nhận được những thẻ này. Có một số điều kiện thử thách mà người chơi phải đáp ứng để xây dựng đội hình nhằm giành được thẻ POTM của Erling Haaland.

Biểu mẫu hàng đầu bắt đầu XI

  • Phải có cầu thủ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) trong 11 người bắt đầu.
  • Xếp hạng tổng thể cho đội phải trên 84.

Đội hình xuất phát của Manchester City

  • Ít nhất một cầu thủ Manchester City nên có mặt trong số 11 người xuất phát này.
  • Đánh giá tổng thể của đội hình này phải trên 86.

Đội hình xuất phát Premier League

  • Đội hình 11 người này phải có ít nhất một cầu thủ Premier League.
  • Xếp hạng tổng thể của đội phải cao hơn 87.

88 xếp hạng Từ XI

  • Như đã nêu trong tiêu đề nhiệm vụ, người chơi cần xây dựng một đội hình có chỉ số tổng thể trên 88.

Chi phí để hoàn thành SBC này là bao nhiêu?

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ luôn cần tập hợp bốn đội gồm 11 người chơi, mỗi đội có xếp hạng tổng thể cao. Người hâm mộ FIFA 23 có thể dễ dàng chi hơn 350.000 xu trong trò chơi nếu họ dự định dựa vào Thị trường chuyển nhượng để hoàn thành SBC này.

Tuy nhiên, người hâm mộ luôn có thể tiết kiệm tiền của họ bằng cách sử dụng các thẻ chưa sử dụng trong kho của họ. Những người ít tiền và gói, luôn có thể sử dụng tùy chọn để nghiền nát trong các Trận chiến Đội và Đối đầu theo Sư đoàn. Chơi các trận đấu FUT đó sẽ thưởng một số xu và gói chứa đầy các thẻ xuất sắc.

Người hâm mộ có nên lấy POTM Erling Haaland?

POTM Erling Haaland được đánh giá 91 này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một tiền đạo để xây dựng JST tốt nhất. Hơn nữa, tiền đạo người Na Uy có Tốc độ 92, Sút 94 và Thể lực 91 trên thẻ đặc biệt này. Người hâm mộ nên cố gắng chạm tay vào tiền đạo đẳng cấp này càng sớm càng tốt vì nó chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *