FIFA 23 FUT Champions Lois Openda TOTS: Cách hoàn thành mục tiêu “Ligue 1 TOTS: FUT Champions Finals” cho thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

EA Sports đã phát hành mục tiêu vào Chung kết Ligue 1 TOTS: FUT Champions cho Ultimate Team. Hoàn thành mục tiêu này sẽ thưởng cho người hâm mộ một thẻ TOTS FUT Champions Lois Openda. Vì vậy, hãy tìm hiểu tất cả về nhiệm vụ mới được thêm vào này.

Khi các nhà phát triển của FIFA 23 tiết lộ TOTS của Ligue 1 rất được mong đợi, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên bởi sự vắng mặt của Lois Openda trong danh sách. Xét cho cùng, tiền đạo người Bỉ đã có phong độ cao nhất trong mùa giải này và đã có một số màn trình diễn hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, EA Sports không bỏ quên tiền đạo người Bỉ mà có những kế hoạch khác dành cho anh.

EA Sports cuối cùng đã bổ sung ace RC Lens vào Đội hình xuất sắc nhất mùa giải tại Ligue 1 của họ. Hơn nữa, anh ấy đã nhận được một thẻ TOTS phiên bản FUT Champion độc đáo. Vật phẩm FUT nổi tiếng này chỉ dành riêng cho các mục tiêu trong trò chơi đang diễn ra. Vì vậy, người hâm mộ sẽ không thể nhận được những thẻ này từ Thị trường chuyển nhượng hoặc gói FUT.

Làm cách nào để nhận thẻ TOTS FUT Champions Lois Openda trong FIFA 23?

Mục tiêu mới này yêu cầu người hâm mộ giành chiến thắng trong nhiều trận chung kết FUT Champions để kiếm được thẻ TOTS Openda màu đỏ. Tuy nhiên, các yêu cầu chính làm cho mục tiêu này trở nên khó khăn. Để đủ điều kiện tham gia FUT Champions, trước tiên người chơi phải thắng một số Trận đấu phân chia.

Mở khóa các trận đấu FUT Champions chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Sau đó, để đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết FUT Champions, người hâm mộ phải chơi một số trận Champions. Sau khi lọt vào Chung kết FUT Champions, người hâm mộ có thể hoàn thành mục tiêu của mình bằng cách hoàn thành sáu phân đoạn sau:

  • Chơi 5: Chơi năm trận Chung kết FUT Champions với một đội hình chỉ bao gồm các cầu thủ Ligue 1.
  • Chơi 10: Chơi mười trận Chung kết FUT Champions với đội hình hoàn chỉnh của Ligue 1.
  • Thắng 5: Giành chiến thắng năm trận trong Chung kết FUT Champions với một đội hình hoàn chỉnh của Ligue 1.
  • Thắng 8: Thắng tám trận ở Chung kết FUT Champions với đội hình xuất phát ở Ligue 1.
  • Thắng 11: Người hâm mộ cần thắng 11 trận Chung kết FUT Champions với đội hình gồm các cầu thủ từ Ligue 1.
  • Thắng 13: Người hâm mộ cần thắng 13 trận Chung kết FUT Champions với các đội ở Ligue 1.

Người hâm mộ có nên hoàn thành các mục tiêu FUT mới này không?

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ FIFA 23 nên hoàn thành mục tiêu mới được thêm này. Rốt cuộc, hoàn thành việc này sẽ thưởng cho người chơi một thẻ FUT Champion Lois Openda TOTS được xếp hạng 90. Vật phẩm độc đáo này có các chỉ số đáng kinh ngạc như Tốc độ 99, Rê bóng 910, Sút 91 và Thể lực 93.

Nhưng nói về phần thưởng, thẻ Openda đặc biệt này không phải là mục tiêu được cung cấp. Người hâm mộ cũng sẽ mở khóa các thẻ độc đáo khác trong khi hoàn thành các mục tiêu này: FUT Champion Chancel Mbemba TOTS được xếp hạng 90 và Fantasy FUT Hero được xếp hạng 93 Jean-Pierre Papin Thẻ.

Sau khi hoàn thành mục tiêu này, người hâm mộ cũng có thể xem cách hoàn thành Thierry Henry Prime Icon SBC bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *