FIFA 23 Georginio Wijnaldum Showdown SBC: Xếp hạng, thử thách và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

EA Sports đã phát hành một thử thách FIFA 23 mới thú vị giữa chiến dịch Đội hình của mùa giải đang diễn ra. Thử thách mới này là Georginio Wijnaldum Showdown SBC, sẽ thưởng một thẻ FUT đặc biệt sau khi hoàn thành. Vì vậy, hãy tìm hiểu mọi thứ có thể về những thử thách trong trò chơi mới này.

Tiền vệ người Hà Lan Wijnaldum đã không có một mùa giải tuyệt vời ở Serie A, khi đứng thứ 6 cùng AS Roma. Nhưng mọi chuyện lại khác ở UEFA Europa League, khi anh chỉ còn một bước nữa là vô địch giải đấu này. Anh là một trong những động lực đưa Roma đến trận chung kết UEL gặp Sevilla FC. Vì vậy, EA Sports đã xuất bản thẻ Wijnaldum Showdown trong FIFA 23 để vinh danh trận đấu quan trọng sắp tới này.

Sê-ri Showdown là một bộ thẻ FUT độc đáo có những người chơi sẽ đối đầu trong các trận đấu thực. Những thẻ mới này mang lại cho người chơi một sự thúc đẩy lớn. Người chiến thắng trong trận đấu sẽ nhận được thêm +2 điểm, trong khi một trận hòa chỉ dẫn đến điểm tăng +1 cho cả hai đội. Tiền vệ người Hà Lan là sự bổ sung mới nhất cho loạt thẻ FUT phiên bản giới hạn này.

Giới thiệu về Triển lãm FIFA 23 của Georginio Wijnaldum

Thống kê đáng kinh ngạc của Georginio Wijnaldum Showdown (Ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT cơ bản của Georginio Wijnaldum bị tắt Vàng hiếm chất lượng với 80 xếp hạng. Nhưng trong phần bổ sung mới nhất cho sê-ri Showdown, Electronic Arts đã tăng đáng kể số lượng trên thẻ đặc biệt mới của tiền vệ người Hà Lan. Phiên bản Showdown của thẻ FUT của anh ấy là giá trị 91 và có các thuộc tính mới nhất là:

 • Tốc độ – 87
 • Bắn súng – 88
 • Vượt qua – 90
 • Rê bóng – 91
 • Sống sót – 87
 • Thể chất – 89

Thẻ Showdown của tiền vệ Roma cũng là một Tiền vệ trung tâm (CM) trong FIFA 23. Nhưng người hâm mộ có thể thay đổi vị trí này thành Tiền vệ trung tâm (CDM), Tiền vệ cao cấp (RM), hoặc Tiền vệ tấn công trung tâm (LB). Hơn nữa, thẻ này có một Chân yếu 5 sao Kỹ năng 3 saolàm cho nó trở nên hoàn toàn phù hợp với những đội mạnh với những chỉ số đó.

GHI CHÚ: Nếu AS Roma vô địch UEFA Europa League, tất cả các số liệu thống kê trên thẻ Wijnaldum Showdown này sẽ nhận được một tăng +2.

Người hâm mộ sẽ kết thúc trận đấu FIFA 23 SBC mới này như thế nào?

FIFA 23 Georginio Wijnaldum Showdown SBC được chia thành ba phần và người hâm mộ phải hoàn thành tất cả các phần đó để nhận được thẻ FUT phiên bản giới hạn. Họ phải tạo ba đội gồm mười một người chơi trong khi tuân theo một số giới hạn để hoàn thành các thử thách trong trò chơi mới này. FIFA 23 SBC mới nhất này được chia thành ba phần sau:

nước Hà Lan

 • Đội hình nên có các cầu thủ Hà Lan.
 • Tổng điểm của đội phải vượt quá 84.

một giải đấu

 • Một cầu thủ Serie A nên là một phần của đội.
 • Xếp hạng tổng thể cho hàng này phải trên 85.

Biểu mẫu hàng đầu

 • Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) phải là một phần của đội này.
 • Dòng này sẽ có xếp hạng tổng thể là 87.

Người hâm mộ sẽ dành ít nhất 200.000 tiền FUT nếu họ mua tất cả các thẻ cần thiết cho FIFA 23 Georginio Wijnaldum Showdown SBC từ Thị trường chuyển nhượng. Họ có thể tiết kiệm com tiền tệ trong trò chơi bằng cách sử dụng thẻ từ bộ sưu tập cá nhân của mình. Ngoài ra, người hâm mộ có thể tham gia các trận đấu FUT để kiếm xu và thẻ khi thiếu.

Người hâm mộ hãy nhanh chóng hoàn thành SBC này để nhận thẻ Wijnaldum Showdown trước khi hết hạn. Trong khi đó, họ cũng có thể kiểm tra về Gonzalo Montiel Showdown SBC bằng cách truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *