FIFA 23 giới thiệu giải Bồ Đào Nha TOTS: Cách nhận thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

FIFA 23 sắp kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi đã mất đi bất kỳ sự cường điệu nào. Thay vào đó, nó trở nên thú vị hơn, đặc biệt là sau khi EA Sports phát hành TOTS Portugal League for Ultimate Teams. Vì vậy, hãy tìm hiểu mọi thứ liên quan đến thẻ FUT mới này.

Chiến dịch Đội hình xuất sắc nhất mùa giải FIFA 23 vinh danh các ngôi sao bóng đá từ các giải đấu khác nhau vì màn trình diễn xuất sắc của họ trong mùa giải này. Sau khi phát hành TOTS cho các giải bóng đá nổi tiếng, EA Sports đã chuyển sự chú ý sang các giải đấu ít được biết đến hơn như MLS và Eredivisie. Phần bổ sung mới nhất cho sê-ri là Liên đoàn Bồ Đào Nha.

Không giống như các giải đấu lớn, EA Sports không lấy phiếu bầu của người hâm mộ để chọn TOTS của Giải bóng đá Bồ Đào Nha. Thay vào đó, các nhà phát triển đã chọn một số người chơi từ giải đấu đó cho loạt thẻ FUT đặc biệt này. Hơn nữa, TOTS League Bồ Đào Nha không chấp nhận toàn bộ đội hình mà chỉ có tám cầu thủ. Hãy cùng tìm hiểu xem ngôi sao bóng đá là ai nhé.

TOTS FIFA 23 Giải đấu toàn sao Bồ Đào Nha

Đang tải tweet nhúng

Tám cầu thủ sau đây từ giải bóng đá cấp câu lạc bộ hàng đầu của Bồ Đào Nha đã được xướng tên trong Đội hình xuất sắc nhất năm của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha tại FIFA 23:

thủ môn

  • 89 GK – Diogo Costa (FC Porto)

hậu vệ

  • 92 lb – Alejandro Grimaldo (Benfica)
  • 91 CB – Nicolas Otamendi (Benfica)

tiền vệ

  • 90 CAM – Ricardo Horta (Braga)
  • RM 92 – Joao Mario (Benfica)

kẻ tấn công

  • 94 LW – Pedro Goncalves (CP Sports)
  • 93 ST – Mehdi Taremi (FC Porto)
  • 91 ST – Goncalo Ramos (Benfica)

Không có gì ngạc nhiên khi một nửa số cầu thủ trong danh sách TOTS của Giải VĐQG Bồ Đào Nha này đến từ Benfica. Rốt cuộc, câu lạc bộ Bồ Đào Nha này đang thống trị giải đấu mùa này. Bốn cầu thủ này đóng vai trò quan trọng trong sự thống trị của Benfica mùa này. Diogo Costa và Mehdi Taremi cũng xứng đáng có được vị trí trong TOTS, vì kỹ năng của họ đã giúp FC Porto cán đích ở vị trí thứ hai.

Hai cầu thủ còn lại trong danh sách này là Ricardo Horta của Braga và Pedro Goncalves của Sporting CP. Hai cầu thủ này có thể không đến từ hai đội mạnh nhất của Bồ Đào Nha, nhưng màn trình diễn giúp câu lạc bộ của họ kết thúc ở vị trí thứ ba và thứ tư đã không được EA Sports chú ý. Do đó, họ cũng đã được thêm vào giải TOTS Bồ Đào Nha.

Làm cách nào để nhận thẻ FIFA 23 TOTS mới này?

Giống như mọi thẻ Đội của mùa giải khác được phát hành, thẻ Liên đoàn Bồ Đào Nha này cũng có sẵn trong các gói FUT. Vì vậy, đó là sự may mắn của người hâm mộ khi giành được TOTS của Giải bóng đá Bồ Đào Nha từ gói. Nhưng nếu không muốn thử vận ​​may, họ có thể mua một chiếc từ Thị trường chuyển nhượng. Mua TOTS từ Thị trường chuyển nhượng đội cuối cùng có thể ảnh hưởng đến túi tiền trong trò chơi của người hâm mộ.

Nếu người hâm mộ thấy tất cả thông tin về FIFA 23 Liga Portugal TOTS này hữu ích, họ cũng có thể tìm thấy mọi thứ về Joaquin Correa Showdown SBC bằng cách truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *