FIFA 23 Giorgio Chiellini TOTS Moments SBC: Cách nhận thẻ MLS có thời hạn đặc biệt

Thể thao điện tử

Chiến dịch Đội hình của mùa giải đang diễn ra trong FIFA 23 thậm chí còn trở nên gay cấn hơn khi EA Sports đưa vào Thử thách xây dựng đội hình TOTS Moments MLS cho Giorgio Chiellini.

Các nhà phát triển của FIFA 23 không chỉ vinh danh các cầu thủ từ các giải bóng đá nổi tiếng trong mùa giải này với chiến dịch Đội hình của mùa giải mà còn cả các cầu thủ từ các giải đấu ít tên tuổi hơn. MLS là một trong những giải đấu thu hút sự chú ý của EA Sports, khiến họ bổ sung huyền thoại phòng ngự người Ý Giorgio Chiellini vào danh sách TOTS.

Giorgio Chiellini đã từng là một hậu vệ đẳng cấp chơi ở Serie A, hiện đang thể hiện kỹ năng phòng ngự của mình ở MLS. Nhưng bất chấp những màn trình diễn ấn tượng của anh ấy cho Los Angeles FC mùa này, EA Sports đã không thêm anh ấy vào Đội hình xuất sắc nhất mùa giải MLS. Mặc dù vậy, các nhà phát triển đã không nhắm mắt làm ngơ trước huyền thoại người Ý và thêm anh ta vào TOTS với Moments SBC.

Làm thế nào để hoàn thiện Đội hình Giorgio Chiellini của Khoảnh khắc mùa giải SBC?

EA Sports không muốn Thử thách xây dựng đội hình cho Khoảnh khắc TOTS của Chiellini trở nên phức tạp. Vì vậy, người hâm mộ chỉ cần xây dựng một đội gồm mười một cầu thủ để nhận được các thẻ FUT hiếm mới được phát hành. Tuy nhiên, có những yêu cầu nhất định mà họ phải đáp ứng.

  • Nên có một cầu thủ người Ý trong đội hình.
  • Xếp hạng tổng thể cho đội hình này phải trên 84.
  • Yêu cầu cuối cùng cho nhiệm vụ này là đội phải có mười một người chơi.

Chi phí để hoàn thành FIFA 23 SBC này là bao nhiêu?

Người hâm mộ FIFA 23 cần chi hơn 40.000 xu FUT để hoàn thành SBC. Mức giá này có thể không nhiều so với chi phí của các thử thách khác. Nó bắt nguồn từ nguyên nhân đối mặt với ít thách thức hơn.

Mặc dù các tiêu chuẩn đơn giản, một số người đam mê có thể do dự khi chi quá nhiều tiền cho SBC. Sau đó, họ có thể giảm giá bằng cách chỉ sử dụng thẻ họ có. Nếu đó cũng không phải là một lựa chọn, thì chơi một vài trận FUT sẽ giúp bạn kiếm được số tiền cần thiết.

Người hâm mộ có nên nhận thẻ Giorgio Chiellini TOTS Moments không?

Người hâm mộ không nên bỏ lỡ cơ hội này để nhận thẻ Khoảnh khắc xuất sắc nhất mùa của đội Chiellini. Rốt cuộc, thẻ bài đặc biệt này có chỉ số chung là 90. Hơn nữa, chỉ số tuyệt vời của thẻ bài đặc biệt này là 93 Phòng thủ và 91 Thể chất, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ tuyến sau. Người hâm mộ nên chạm tay vào thẻ Khoảnh khắc Giorgio Chiellini TOTS này trước khi EA Sports phát hành thử thách SBC trong thời gian giới hạn này từ FIFA 23 Ultimate Team.

Nếu bạn đã hoàn thành thử thách này, họ cũng có thể xem cách nhận thẻ Flashback của Yannick Carrasco bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *