FIFA 23 Gonzalo Montiel Showdown SBC: Xếp hạng, thử thách và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

EA Sports đã phát hành một thử thách FIFA 23 Ultimate Team thú vị khác, Gonzalo Montiel Showdown SBC. Những thử thách này sẽ thưởng cho người chơi những thẻ FUT đặc biệt. Vì vậy, hãy tìm hiểu mọi thứ liên quan đến thử thách trong trò chơi mới này.

Hậu vệ Montiel của Argentina đang có một mùa giải tuyệt vời khi anh chỉ còn một bước nữa là bổ sung thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập của mình. Anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ Tây Ban Nha Sevilla FC đến UEFA Europa League, nơi họ sẽ đối đầu với Roma trong trận chung kết. EA Sports đã xuất bản thẻ Montiel Showdown trong FIFA 23 để vinh danh cuộc đụng độ sắp tới giữa hai câu lạc bộ danh tiếng.

Sê-ri Showdown là một bộ thẻ FUT độc đáo có những người chơi sẽ thi đấu trong các trận đấu thực. Những thẻ mới này cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho người chơi. Nhưng người chiến thắng trong một trận đấu ngoài đời thực sẽ được tăng +2, trong khi kết quả hòa sẽ được tăng +1 cho cả hai bên. Hậu vệ người Argentina là sự bổ sung mới nhất cho loạt thẻ FUT đặc biệt này.

Giới thiệu về Gonzalo Montiel FIFA 23 Show

Số liệu thống kê đáng kinh ngạc của Gonzalo Montiel Showdown (Hình ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT cơ bản của Gonzalo Montiel có một 79 đánh giá và chất lượng Vàng Hiếm. Nhưng là phần bổ sung mới nhất cho sê-ri Showdown, Electronic Arts đã tăng đáng kể số lượng thẻ FUT của mình. Bây giờ ông là xếp hạng 91 và có các thuộc tính mới sau:

  • Tốc độ – 91
  • Bắn súng – 70
  • Vượt qua – 83
  • Rê bóng – 86
  • Sống sót – 87
  • Thể chất – 90

Montiel Showdown là một điều tự nhiên Hậu vệ phải (RB) trong FIFA 23, nhưng người hâm mộ có thể đổi thành Hậu vệ cánh phải (RWB), Trung vệ (CB), hoặc thậm chí Hậu vệ trái (LB). Đổi mặt cho thẻ này sẽ không thành vấn đề nhờ Chân yếu 5 sao. Ngoài ra, thẻ này là hoàn hảo để rê bóng với Kỹ năng 3 sao.

GHI CHÚ: Thống kê cho thẻ Montiel Showdown này có thể thay đổi. Nếu Sevilla vô địch UEFA Europa League, tất cả các số liệu thống kê về vật phẩm độc đáo này sẽ nhận được một tăng +2.

Cách hoàn thành FI mới nàyFA23 Trận đấu SBC?

Gonzalo Montiel Showdown SBC có hai phân đoạn và người hâm mộ phải hoàn thành cả hai để nhận được thẻ FUT đặc biệt. Họ phải xây dựng một đội gồm mười một người chơi trong khi tuân theo một số yêu cầu đầy thách thức để hoàn thành hai phân đoạn này của SBC. Thử thách xây dựng đội hình này được chia thành hai phần sau:

Ác-hen-ti-na

  • Đội hình nên có cầu thủ Argentina.
  • Tổng điểm của đội phải vượt quá 82.

LaLiga

  • Một cầu thủ LaLiga nên là một phần của đội.
  • Xếp hạng tổng thể cho hàng này phải trên 85.

Nếu người hâm mộ mua tất cả các thẻ cần thiết để hoàn thành SBC này từ Thị trường chuyển nhượng, họ sẽ chi ít nhất 75.000 tiền FUT. Tuy nhiên, họ có thể tiết kiệm xu bằng cách sử dụng xu từ bộ sưu tập cá nhân của mình. Nếu thiếu xu và thẻ, người hâm mộ có thể tham gia các trận đấu FUT để bổ sung các tài nguyên đó.

Người hâm mộ chắc chắn nên dành SBC này để nhận thẻ FIFA 23 Gonzalo Montiel Showdown. Thẻ này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hàng thủ nào của đội FUT. Lá bài độc đáo này có thể tồn tại cũng như lao về phía trước trước một số cuộc tấn công bất ngờ.

Sau khi hoàn thành SBC Showdown mới này, người hâm mộ FIFA 23 có thể xem cách nhận Nathan Redmond TOTS bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *