FIFA 23 Hector Bellerin TOTS Moments SBC: Cách hoàn thành thử thách

Thể thao điện tử

Nếu người hâm mộ FIFA 23 nghĩ rằng Ultimate Team không thể thú vị hơn, thì nó sắp kết thúc rồi. Sau đó, họ đã nhầm, vì EA Sports đã bỏ một thử thách thú vị khác trong trò chơi, Hector Bellerin SBC. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ liên quan đến thử thách mới này.

Sau nửa đầu mùa giải bết bát cùng Barcelona, ​​Hector Bellerin đã gia nhập Sporting CP. Anh ấy đã có một mùa giải tốt khi chơi cho đội tuyển Bồ Đào Nha. Có những khoảnh khắc cầu thủ người Tây Ban Nha vươn lên khiến EA Sports không thể bỏ qua. Do đó, anh ấy sau đó đã được trao thẻ FIFA 23 TOTS Moments.

Thẻ Khoảnh khắc TOTS vinh danh những cầu thủ không lọt vào Đội của mùa giải. Tuy nhiên, có một số khoảnh khắc đáng nhớ khi họ xuất hiện trong suốt mùa giải. Hector Bellerin là một trong những cầu thủ như vậy, nhưng thẻ TOTS Moments của anh ấy chỉ dành riêng cho SBC.

FIFA 23 Hector Bellerin TOTS Sec

Hector Bellerin TOTS Thẻ số liệu thống kê đáng kinh ngạc. (Hình ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT cơ bản của Hector Bellerin là từ vàng trơn chất lượng và được xếp hạng 79. Nhưng chỉ số tổng thể của anh ấy EA Sports đã cải thiện chỉ số tổng thể của anh ấy trên thẻ FUT đặc biệt mới của anh ấy. Anh ấy hiện là người chơi được xếp hạng 91 theo thẻ mới này với các chỉ số sau:

  • Tốc độ – 95
  • Bắn súng – 81
  • Vượt Qua – 88
  • Rê bóng – 91
  • Sống sót – 88
  • Thể chất – 85

Thẻ TOTS Moments mới có người Tây Ban Nha như một Cánh phải phía sau (RWB)nhưng người hâm mộ có thể thay đổi nó thành một Hậu vệ phải (RB) để phù hợp hơn với đội hình. Hơn nữa, hậu vệ cánh này có một Chân yếu 3 saoKỹ năng 3 sao. Anh ấy là lựa chọn tốt nhất cho đội hình của họ nếu người hâm mộ muốn có một hậu vệ giỏi với một số pha tấn công nhanh từ hậu vệ cánh phải.

Làm cách nào để hoàn thành FUT TOTS Moments SBC này?

Mặc dù là một thẻ FUT được đánh giá cao, EA Sports đã biến Thử thách xây dựng đội hình TOTS Moments Hector Bellerin trở nên dễ dàng nhất có thể. Người hâm mộ phải tạo đội hình xuất phát gồm mười một cầu thủ đồng thời tuân thủ các yêu cầu nhất định.

  • Phải có một cầu thủ Liên đoàn Bồ Đào Nha trong đội.
  • Đội hình này cũng nên có những cầu thủ được đánh giá trên 85.
  • Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) nên được đưa vào đội này.
  • Điểm tổng thể của đội hình xuất phát phải trên 84.

Nếu người hâm mộ xây dựng thức ăn cho TOTS Moments SBC từ Danh sách chuyển nhượng, họ sẽ chi hơn 35.000 xu FUT. Mặc dù ngân sách này nhỏ so với các SBC khác, nhưng nó chắc chắn là một hợp đồng lớn. Nếu người hâm mộ vẫn muốn tiết kiệm một số tiền mặt, họ có thể sử dụng thẻ dự phòng từ bộ sưu tập của mình.

Người hâm mộ nên nhanh chóng hoàn thành FIFA 23 Hector Bellerin TOTS Moments SBC này trước khi EA Sports loại anh ta khỏi Ultimate Team. Sau khi hoàn thành thử thách FUT này, họ có thể kiểm tra Romelu Lukaku TOTS SBC bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *