FIFA 23 Heung Min Son Premium Futties SBC: Làm cách nào để có được ngôi sao của Spurs trong FUT?

Thể thao điện tử

Khi FIFA 23 sắp kết thúc, Electronic Arts sẽ tung ra một loạt Futties mới cho Đội UYltimate. Thử thách xây dựng đội hình Futties cao cấp (SBC) của Heung Min Son hiện đã có trong trò chơi. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nó.

Futties là một chương trình khuyến mãi độc đáo trong FIFA 23 Ultimate Team để kỷ niệm các loại thẻ khác nhau được phát hành vào mùa giải trước. Nó mang lại một sự thúc đẩy đặc biệt cho những người chơi khác nhau được chọn là một phần của nó. Cầu thủ chạy cánh người Hàn Quốc Heung Min Son là Futties mới nhất tham gia trò chơi.

Tottenham Hotspur lại thất bại trong việc bổ sung danh hiệu vào tủ của họ, nhưng bùa hộ mệnh của họ, Son, đã ghi thêm nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo vào danh sách của anh ấy. Vì vậy, EA Sports đã trao cho anh ấy một thẻ Premium Futties mới dành riêng làm phần thưởng cho việc hoàn thành SBC đang diễn ra.

Giới thiệu về thẻ FIFA 23 Heung Min Son Premium Futties

Số liệu thống kê tuyệt vời cho thẻ FIFA 23 Heung Min Son Premium Futties. (Hình ảnh của EA Sports)

Ngôi sao Hàn Quốc có một thẻ FUT rất tốt làm thẻ mặc định của anh ấy, Gold Rare được xếp hạng 89. Nhưng EA Sports sau đó đã cung cấp cho anh ấy một thẻ tốt hơn, nhưng nó thậm chí không gần bằng phiên bản Futties mới của anh ấy. Nó có xếp hạng hơn 96 trên thẻ mới này với các chỉ số đáng kinh ngạc.

 • Tốc độ – 96
 • Bắn súng – 97
 • Vượt Qua – 91
 • Rê bóng – 97
 • Sống sót – 49
 • Thể chất – 80

Con trai được liệt kê là một Cánh Trái (LW) trên thẻ Futties mới của anh ấy. Nhưng người hâm mộ cũng có thể sử dụng anh ấy như Tiền vệ trái (LM) hoặc Tiền vệ tấn công trung tâm (CAM) để phù hợp hơn với sự hình thành và hóa học của đội. Hơn nữa, thẻ đặc biệt mới này cũng cung cấp nó Kỹ năng 5 sao và một Chân yếu 5 sao.

Làm thế nào để hoàn thành FIFA 23 Heung Min Son Premium Futties SBC?

Các nhà phát triển đã không giúp người hâm mộ dễ dàng nhận được thẻ Heung Min Son Premium Futties. Họ chia SBC thành bốn phân đoạn, trong đó người hâm mộ phải tạo Đội hình xuất phát. Nhưng họ cũng phải đáp ứng một số yêu cầu, điều này có thể gây khó khăn cho việc hoàn thành Thử thách xây dựng đội hình (SBC) này.

Thi đua chiến thuật

 • Một cầu thủ của Tottenham Hotspurs nên là một phần của đội.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 88.

Premier League

 • Một cầu thủ Premier League nên là một phần của đội.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 89.

Biểu mẫu hàng đầu

 • Cầu thủ xuất sắc nhất của đội trong tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa giải (TOTS) phải là một phần của đội.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 90.

Đội xếp hạng 91

 • Cầu thủ xuất sắc nhất của đội trong tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa giải (TOTS) phải là một phần của đội.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 91.

Người hâm mộ có thể hết tiền 550.000 tiền FUT trong Thị trường chuyển nhượng để tạo ra thực phẩm để hoàn thành SBC này. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một số tiền rất lớn để chi cho một thử thách như vậy. Nhưng người hâm mộ có thể giảm số lượng bằng cách sử dụng thẻ dự phòng trong bộ sưu tập của họ. Nếu thiếu xu và thẻ, người hâm mộ có thể kiếm thêm bằng cách tham gia các trận đấu FUT.

Người hâm mộ FIFA 23 phải nhận được thẻ Heung Min Son Premium Futties trước khi EA Sports phát hành SBC từ Ultimate Team. Nếu hướng dẫn này hữu ích, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu mọi thứ về thẻ Flashback Jamie Vardy mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *