FIFA 23 Houssem Aouar Flashback SBC: Xếp hạng, thử thách và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

EA Sports đã phát động Thử thách xây dựng đội hình hồi tưởng Houssem Aouar (SBC) cho FIFA 23 Ultimate Team trong bối cảnh quảng cáo rầm rộ về thẻ Đội hình tiêu biểu của mùa giải Ligue 1. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về thử thách FUT mới.

Các ngôi sao bóng đá như Lionel Messi, Kylian Mpabbe và Alexandre Lacazette đã được vinh danh là TOTS của Ligue 1 vì những màn trình diễn xuất sắc của họ cho câu lạc bộ của họ trong mùa giải này. Mặc dù Houssem Aouar cũng thể hiện tốt cho câu lạc bộ của anh ấy là Olympique Lyonnais, nhưng điều đó là không đủ để đưa anh ấy vào danh sách TOTS của FIFA 23 Ultimate Team.

Tuy nhiên, EA Sports không thể nhắm mắt làm ngơ trước màn trình diễn của anh ấy ở mùa giải trước và tặng anh ấy một thẻ Flashback. Đây là một sản phẩm độc đáo của FUT nhằm tôn vinh màn trình diễn của các cầu thủ trong mùa giải vừa qua. Tiền vệ của Lyon đã nhận được sự gia tăng đáng kể các chỉ số của anh ấy từ thẻ SBC độc quyền của anh ấy.

Giới thiệu về hồi tưởng FIFA 23 của Houssem Aouar

Houssem Aouar Flashback số liệu thống kê đáng kinh ngạc. (Hình ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT cơ bản của Houssem Aouar là thẻ Thường 79 Vàng với chỉ số tốt. Tuy nhiên, bằng cách tham gia sê-ri Flashback, Electronic Arts đã tăng đáng kể chỉ số của nó trên các thẻ FUT đặc biệt mới. Phiên bản Flashback đặt anh ta ở vị trí tiền vệ có chỉ số 92 với các chỉ số cao hơn sau:

  • Tốc độ – 87
  • Bắn súng – 88
  • Vượt Qua – 93
  • Rê bóng – 94
  • Sống sót – 85
  • Thể chất – 87

Trong Ultimate Team, thẻ Flashback của tiền vệ Lyon liệt kê anh ấy là một Tiền vệ trung tâm (CM). Tuy nhiên, người hâm mộ có thể sửa đổi vị trí cho Tiền vệ trái (LM) hoặc Tiền vệ tấn công trung tâm (CAM) để đáp ứng nhu cầu của họ. Anh ấy cũng có một Chân yếu 4 saoKỹ năng 4 sao, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn đáng kinh ngạc để kiểm soát khu vực giữa sân trong suốt trận đấu.

Người hâm mộ sẽ kết thúc FIFA 23 Flashback SBC mới này như thế nào?

EA Sports đã giúp người hâm mộ dễ dàng hơn với FIFA 23 Houssem Aouar Flashback SBC này bằng cách chỉ chia nó thành hai phần so với các thử thách khác. Người hâm mộ cần tạo hai đội gồm mười một người chơi theo một số yêu cầu để hoàn thành thử thách FUT này và nhận thẻ độc quyền mới với xếp hạng 92 này.

FIFA 23 SBC mới nhất này được chia thành hai phần sau:

Biểu mẫu hàng đầu

  • Ít nhất một cầu thủ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) phải là một phần của đội.
  • Thứ hạng chung của đội này phải trên 85.

giải hạng 1

  • Người chơi Uber Eats của Ligue 1 nên là một phần của đội.
  • Xếp hạng tổng thể cho hàng này phải trên 87.

Nếu người hâm mộ có được tất cả các thẻ quan trọng cho FIFA 23 Houssem Aouar Flashback SBC từ Thị trường chuyển nhượng, họ sẽ chi ít nhất 170.000 FUT xu. Đó vẫn là một thỏa thuận tuyệt vời cho một thẻ được đánh giá cao. Nhưng người hâm mộ vẫn có thể tiết kiệm ngân sách cho SBC này bằng cách sử dụng thẻ từ bộ sưu tập của họ. Ngoài ra còn có một tùy chọn tham gia FUTmatches để nhận thêm xu và gói để hoàn thành những thử thách này.

Người hâm mộ nên hoàn thành thử thách này càng sớm càng tốt vì nhà phát triển sẽ xóa nó sau vài ngày. Nhưng nếu họ đã hoàn thành thử thách này, họ nên kiểm tra về Xavi Hernandez Prime Icon SBC bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *