FIFA 23 Jamie Vardy Flashback SBC: Làm thế nào để có được tiền đạo Leicester City này trong FUT?

Thể thao điện tử

Trong bối cảnh kỳ vọng ngày càng tăng đối với EA Sports FC 24, Electronic Arts đã phát hành thẻ FUT mới cho FIFA 23 Ultimate Team. Jamie Vardy Flashback SBC hiện đã có trong trò chơi. Mọi thứ người hâm mộ cần biết về thẻ đặc biệt mới này đều có ở đây.

Chương trình khuyến mãi Flashback trong FIFA 23 Ultimate Team mang đến cho những người chơi được chọn một sự thúc đẩy đáng kể để tôn vinh những thành tích trong quá khứ của họ. Tiền đạo người Anh Jamie Vardy là sự bổ sung mới nhất cho loạt thẻ Flashback.

Tiền đạo người Anh đã có nhiều màn trình diễn tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng màn trình diễn của anh cho Leicester City ở mùa giải 2015/16 là đáng nhớ nhất. Vì vậy, EA Sports kỷ niệm mùa giải giật gân này bằng một phiên bản Flashback độc quyền cho các thẻ của mình.

Giới thiệu về thẻ Flashback Jamie Vardy trong FIFA 23

Số liệu thống kê tuyệt vời về FIFA 23 Jamie Vardy Flashback. (Hình ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT mặc định của Vardy có chỉ số tốt, bởi vì nó là Vàng hiếm trị giá 85 Thẻ. Sau đó, nhà phát triển cho nó đi Centurion 88 giá trị thẻ với số liệu thống kê lớn hơn. Nhưng nó không phải là tốt nhất, như của anh ấy Flashback 94-giá trị thẻ có số liệu thống kê ấn tượng nhất.

 • Tốc độ – 94
 • Bắn súng – 96
 • Vượt Qua – 89
 • Rê bóng – 92
 • Sức chịu đựng – 70
 • Thể chất – 90

Vardy được liệt kê là một Tiền Đạo (ST) trong phiên bản Flashback, bởi vì anh ấy đã sử dụng thẻ FUT khác của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể thay đổi nó thành một Tiền Đạo Trung Tâm (CF) để phù hợp hơn với đội hình và hóa học của nhóm. Vật phẩm trong trò chơi mới độc đáo này tiếp tục được trao cho anh ta Kỹ năng 4 sao và một Chân yếu 5 sao.

Làm thế nào để hoàn thành SBC Flashback Jamie Vardy?

Electronic Arts không làm phức tạp SBC để có được thẻ Jamie Vardy Flashback hơn những thẻ khác. Họ chia thử thách thành ba phân đoạn trong đó người hâm mộ phải tạo đội hình xuất phát. Nhưng họ phải đáp ứng một số yêu cầu trong khi làm như vậy.

nước Anh

 • Ít nhất một cầu thủ người Anh nên được đưa vào đội hình xuất phát.
 • Ít nhất một cầu thủ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) phải được đưa vào đội hình xuất phát.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 84.

Premier League

 • Ít nhất một cầu thủ Premier League nên được đưa vào đội hình xuất phát.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 86.

Đội xếp hạng 87

 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 87.

Người chơi FIFA 23 có thể chi tiêu nhiều hơn 150.000 tiền FUT để tạo ra ba thức ăn gia súc để hoàn thành SBC này. Đây không phải là một số tiền nhỏ, vì vậy họ có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng thẻ bổ sung trong khoản tiết kiệm của mình. Nếu thiếu thẻ và xu, người hâm mộ có thể tham gia các trận đấu FUT để kiếm thêm.

Người hâm mộ phải nhận được thẻ Jamie Vardy Flashback trước khi EA xóa nó khỏi trò chơi. Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, bạn có thể tìm hiểu về thẻ Khoảnh khắc cầu thủ FIFA 23 của Fabio Carvalho bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *