FIFA 23 Jeremiah St. Juste Premium Futties SBC: Làm cách nào để nhận thẻ FUT đặc biệt mới?

Thể thao điện tử

Mùa Futties tiếp tục trong Ultimate Team FIFA 23 với việc phát hành Jeremiah St. Juste Premium Futties SBC. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về vật phẩm mới trong trò chơi này và những thách thức của nó.

Futties là một chương trình khuyến mãi trong trò chơi độc đáo để kỷ niệm các loại thẻ FIFA 23 Ultimate Team khác nhau được phát hành vào mùa trước. Giống như các chương trình khuyến mãi khác của FIFA 23, nó cũng tăng chỉ số của những cầu thủ được chọn tham gia. Hậu vệ Sporting CP Jeremiah St. Juste là sự bổ sung mới nhất của Futties.

St. Juste đã có một mùa giải tốt với Sporting CP, đứng thứ 4 trên BXH. Anh ấy đã thu hút sự chú ý của nhiều người với màn trình diễn xuất sắc của mình, Một lần nữa, nhiều người lại để mắt đến anh ấy, nhưng lần này là vì thẻ Premium Futties mới của anh ấy, thẻ này chỉ dành riêng làm phần thưởng cho việc hoàn thành SBC.

Giới thiệu về FIFA 23 Jeremiah St. Juste cao cấp Futties

Số liệu thống kê tuyệt vời cho thẻ Jeremiah St. FIFA 23. Juste Premium Futties. (Hình ảnh của EA Sports)

Ngôi sao thể thao CP có một Vàng trơn 76 giá trị phiên bản làm thẻ Ultimate Team mặc định của anh ấy. Hầu hết người chơi sử dụng thẻ này để hoàn thành SBC. Nhưng thẻ Premium Futties mới của anh ấy là thứ mà người hâm mộ sẽ muốn có cho đội hình chính của họ. Thẻ FUT mới của anh ấy có một đánh giá 93 với một số thống kê ấn tượng.

  • Tốc độ – 95
  • Bắn súng – 74
  • Vượt qua – 82
  • Rê bóng – 90
  • Phòng ngự – 93
  • Thể chất – 90

St. Juste được liệt kê là một Trung vệ trở lại (CB) trên thẻ Premium Futties của anh ấy. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể biến nó thành một Hậu vệ phải (RB) để hóa học nhóm tốt hơn. Thẻ FUT mới này cũng cung cấp điều đó Kỹ năng 3 sao và một Chân yếu 5 sao trở thành hậu vệ chủ lực trong các trận đấu của Ultimate Team.

Làm thế nào để hoàn thành Jeremiah St. Juste Premium Futties SBC?

Đây là một trong những Futties dễ dàng nhất để có được trong trò chơi, bởi vì EA Sports không làm phức tạp SBC. Người hâm mộ cần xây dựng Đội hình xuất phát theo một số yêu cầu cụ thể. Mặc dù đây là một trong những thử thách dễ dàng, nhưng yêu cầu có thể gây ra một trở ngại nhỏ.

  • Một cầu thủ Hà Lan nên có tên trong đội hình xuất phát.
  • Một cầu thủ của Đội của Mùa giải (TOTS) hoặc Đội của Tuần (TOTW) nên được đưa vào đội hình.
  • Đánh giá tổng thể của đội phải trên 85.

Người hâm mộ có thể cần phải chi tiêu nhiều hơn 60.000 tiền FUT trong thị trường ghép để xây dựng thức ăn SBC này. Đó là một mức giá hợp lý cho một thẻ được xếp hạng +90. Nhưng họ có thể tiêu ít xu hơn bằng cách sử dụng các thẻ dự phòng từ bộ sưu tập của mình. Trong trường hợp thiếu cả hai tài nguyên, họ có thể tham gia các trận đấu FUT để kiếm thêm.

Người hâm mộ FIFA 23 phải lấy thẻ Jeremiah St. Juste Premium Futties sắp ra mắt vì EA Sports sẽ xóa SBC khỏi Ultimate Team sau một thời gian giới hạn. Nếu hướng dẫn này hữu ích, hãy truy cập vào đây để tìm hiểu tất cả về thẻ Heung-Min Son Premium Futties mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *