FIFA 23 Joaquin Correa Showdown SBC: Xếp hạng, thử thách và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Trong khi sự cường điệu xung quanh Đội hình của năm của FIFA 23 vẫn tiếp tục với Serie A TOTS được phát hành gần đây, EA Sports đã ra mắt Joaquin Correa Showdown SBC. Mọi thứ bạn cần biết về thử thách FUT mới đều có tại đây.

Inter Milan đã có một mùa giải Serie A tốt khi đứng thứ ba. Nhưng tại UEFA Champions League, họ chỉ còn cách một bước chân là nâng cao chiếc cúp danh giá. Tiền đạo người Argentina Joaquin Correa đã đóng một vai trò quan trọng trong thành tích đáng kinh ngạc của câu lạc bộ tại UCL. Vì vậy, EA Sports đã phát hành thẻ phiên bản FIFA 23 Showdown của Correa để vinh danh anh ấy vì đã lọt vào trận chung kết UCL với Manchester City.

Sê-ri Showdown là một bộ sưu tập thẻ FUT độc đáo bao gồm những người chơi có chỉ số được nâng cấp, những người sẽ sớm chơi trong các trận đấu thực. Hơn nữa, người chiến thắng trong trận đấu sẽ nhận được thêm +2 điểm tăng, nhưng tỷ số hòa sẽ dẫn đến việc cả hai bên nhận được điểm tăng thêm +1. Sự bổ sung mới nhất cho loạt Showdown là Correa của Inter Milan.

Giới thiệu về Joaquin Correa FIFA 23 Show

Số liệu thống kê tuyệt vời về thẻ Showdown Moments của Joaquin Correa. (Hình ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT cơ bản của Joaquin Correa là thẻ Vàng hiếm có giá trị 80. Tuy nhiên, Electronic Arts đã tăng đáng kể chỉ số của anh ấy bằng cách đưa anh ấy vào sê-ri Showdown. Thẻ độc quyền mới của anh ấy có xếp hạng 90 với các số liệu thống kê mới sau:

  • Tốc độ – 92
  • Bắn súng – 90
  • Vượt qua – 90
  • Rê bóng – 93
  • Sống sót – 48
  • Thể chất -86

Thẻ Showdown mới của ngôi sao Inter Milan có anh ấy như một Tiền Đạo Trung Tâm (CF). Nhưng vị trí có thể được thay đổi thành Kẻ tấn công (ST) để cải thiện phản ứng hóa học của đội. Thẻ độc đáo mới của anh ấy có một Chân yếu 4 saoKỹ năng 5 saolàm cho anh ta trở thành một tiền đạo tuyệt vời có khả năng thực hiện tất cả các động tác kỹ năng trong trò chơi.

Làm cách nào để hoàn thành SBC Showdown FIFA 23 này?

Mặc dù thẻ Showdown của Correa được đánh giá cao, nhưng EA Sports đang giúp người hâm mộ dễ dàng nhận được vật phẩm tuyệt vời này trong trò chơi. SBC này được chia thành hai phần, trong đó họ phải xây dựng đội hình xuất phát đồng thời tuân theo một số yêu cầu nhất định.

một giải đấu

  • Ít nhất một cầu thủ Serie A phải có mặt trong đội hình.
  • Xếp hạng tổng thể của đội phải trên 88.

Đội xếp hạng 89

  • Như tên cho thấy, xếp hạng tổng thể của nhóm phải là 89.

Để hoàn thành FIFA 23 Joaquin Correa Showdown SBC thông qua Thị trường chuyển nhượng, người hâm mộ phải chi nhiều hơn 280.000 tiền FUT. Có thể dễ dàng giảm chi phí bằng cách sử dụng thẻ dự phòng mà họ sở hữu. Nếu họ không có nhiều thẻ hoặc xu cho SBC, họ có thể kiếm thêm bằng cách tham gia các trận đấu FUT.

Người hâm mộ nên hoàn thành SBC Joaquin Correa Showdown này trước khi EA Sports xóa nó khỏi trò chơi. Nếu hoàn thành thử thách này, người hâm mộ có thể xem Phil Foden Showdown SBC bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *