FIFA 23 Joselu Player Moments SBC: Làm cách nào để nhận thẻ FUT mới này?

Thể thao điện tử

Electronic Arts đã tiết lộ những thẻ đặc biệt mới cho FIFA 23 Ultimate Team. Thẻ Khoảnh khắc của người chơi Joselu hiện có sẵn trong trò chơi thông qua Thử thách xây dựng đội hình (SBC). Đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về thẻ đặc biệt mới này.

Khoảnh khắc cầu thủ là chương trình khuyến mãi FIFA 23 Ultimate Team độc đáo, cung cấp cho một số cầu thủ những nâng cấp đáng kể để kỷ niệm những khoảnh khắc nổi bật từ mùa giải trước. Tiền đạo người Tây Ban Nha Joselu là thẻ Player Moments mới nhất.

Mùa giải 2022/23 không suôn sẻ với cầu thủ người Tây Ban Nha khi câu lạc bộ Espanyol của anh xuống hạng ở Segunda Division. EA Sports đã không trao cho anh ấy thẻ Khoảnh khắc cầu thủ cho bất kỳ màn trình diễn quan trọng nào cho câu lạc bộ xứ Catalan, mà thay vào đó cho việc anh ấy chuyển đến gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid dưới dạng cho mượn.

Giới thiệu về thẻ Khoảnh khắc cầu thủ FIFA 23 Joselu

Số liệu thống kê đáng kinh ngạc về khoảnh khắc của cầu thủ Joselu FIFA 23. (Hình ảnh của EA Sports)

Ngôi sao mới của Real Madrid đã Vàng trơn 83 giá trị phiên bản cho thẻ FUT mặc định của nó. Các nhà phát triển trước đây đã tặng anh ta nhiều thẻ độc đáo với các chỉ số được nâng cấp. Nhưng cái mới Khoảnh khắc người chơi 93 giá trị là thẻ FUT tốt nhất của anh ấy, Nó cũng có một số chỉ số ấn tượng.

  • Tốc độ – 93
  • Bắn súng – 95
  • Vượt Qua – 88
  • Rê bóng – 94
  • Sống sót – 48
  • Thể chất – 93

Player Moments Edition cho phép người Tây Ban Nha chơi như một Tiền Đạo (ST). Nhưng người hâm mộ có thể biến nó thành một Tiền Đạo Trung Tâm (CF) để phù hợp hơn với việc xây dựng nhóm và hóa học tốt hơn. Thẻ FUT đặc biệt mới này cũng cung cấp điều đó Kỹ năng 4 sao và một Chân yếu 5 sao.

Làm cách nào để hoàn thành Khoảnh khắc người chơi Joselu SBC?

Electronic Arts đã không làm khó SBC để người hâm mộ có được những tấm thẻ Joselu Player Moments. Họ chỉ cần xây dựng đội hình xuất phát gồm mười một cầu thủ. Tuy nhiên, họ phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định khi làm như vậy, đây có thể là một trở ngại nhỏ để người hâm mộ vượt qua.

  • Ít nhất một cầu thủ LaLiga nên được đưa vào đội hình xuất phát.
  • Ít nhất một cầu thủ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) phải được đưa vào đội hình xuất phát.
  • Tổng điểm của đội phải cao hơn 88.

Người chơi FIFA 23 có thể chi tiêu nhiều hơn 110.000 tiền FUT trong Thị trường chuyển nhượng để tạo ra thực phẩm cần thiết cho thử thách trong trò chơi này. Đây là một số tiền hợp lý cho một thẻ FUT được đánh giá cao. Nhưng họ có thể giảm chi tiêu bằng cách sử dụng thẻ dự phòng. Nếu thiếu tài nguyên, người hâm mộ có thể tham gia các trận đấu FUT để nhận thêm.

Người hâm mộ phải nhận được thẻ Joselu Player Moments trước khi EA Sports phát hành nó từ Ultimate Team FIFA 23. Nếu hướng dẫn này hữu ích, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu mọi thứ về Biểu tượng sinh nhật Jairzinho SBC mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *