FIFA 23 Lorenzo Insigne MLS TOTS: Cách hoàn thành mục tiêu thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

Phiên bản Đội hình của mùa giải (TOTS) dành cho cầu thủ chạy cánh người Ý Lorenzo Insigne hiện có sẵn dưới dạng phần thưởng Mục tiêu trong FIFA 23 Ultimate Team.

EA Sports đã chuyển sự chú ý sang các giải đấu ít phổ biến hơn với FIFA 23. Họ có chiến dịch Đội hình của mùa giải cho các giải đấu như ROSHN Saudi League và EFL. Gần đây, họ cũng đã phát hành thẻ tăng cường cho các cầu thủ trong Giải bóng đá nhà nghề. Trong số các ngôi sao có cầu thủ Toronto FC Lorenzo Insigne.

Sau khi cưỡi chuyến bay hàng đầu ở Serie A trong nhiều năm, anh ấy hiện đang thể hiện tài năng tuyệt vời của mình với tư cách là một tiền đạo ở Hoa Kỳ. Mặc dù các nhà phát triển của FIFA 23 không đưa anh ấy vào danh sách ban đầu gồm 8 MLS TOTS, nhưng họ không thể nhắm mắt làm ngơ trước anh ấy. Anh ấy sau đó đã được thêm vào danh sách với thẻ TOTS phiên bản Momens, hiện là phần thưởng khách quan trong trò chơi.

Làm thế nào để có được Lorenzo Insigne Khoảnh khắc TOTS trong FIFA 23?

Như đã đề cập trước đó, thẻ Khoảnh khắc Đội của Mùa giải này là một phần thưởng khách quan độc quyền. Do đó, nó sẽ không được đưa vào bất kỳ gói nào hoặc trên Thị trường chuyển nhượng. Cách duy nhất để nhận thẻ này là hoàn thành mục tiêu “Khoảnh khắc MLS TOTS: Lorenzo Insigne”.

Đang tải tweet nhúng

Có bốn nhiệm vụ mà người hâm mộ phải hoàn thành để nhận được thẻ độc quyền. Vì vậy, để vượt qua mục tiêu này, người hâm mộ không cần phải chi bất kỳ xu nào trừ khi họ muốn mua cầu thủ mới cho đội của mình. Rốt cuộc, mọi nhiệm vụ đều liên quan đến trận đấu Ultimate Team. Vì vậy, hãy xem những nhiệm vụ đó là gì:

  • Thúc giục: Người hâm mộ cần thực hiện năm kỳ tích với những người chơi có chỉ số Tốc độ trên 80.
  • Vua tinh tế: Người hâm mộ cần ghi bốn bàn thắng đẹp mắt khi sử dụng các cầu thủ Ý trong thử thách này.
  • Forza Azzurri: Trong nhiệm vụ này, người hâm mộ phải giúp đỡ và ghi bàn bằng cách sử dụng các cầu thủ Ý trong ba trận đấu riêng biệt.
  • MLS hoạt động: Đối với nhiệm vụ cuối cùng, người hâm mộ cần thắng ít nhất bảy trận đấu của Ultimate Team.

GHI CHÚ: Người hâm mộ có thể hoàn thành tất cả các yêu cầu này bằng cách chơi các trận đấu trực tuyến như Division Rivals và FUT Champion. Nhưng họ cũng có thể tham gia các trận đấu ngoại tuyến như Squad Battles. Nhưng họ sẽ không thể chơi ở cấp độ thấp hơn Bán Chuyên nghiệp trong các Trận đấu Đội.

Những thẻ TOTS Moments này tốt như thế nào?

Một số người chơi FIFA 23 có thể tranh luận liệu có đáng hoàn thành mục tiêu này để nhận thẻ Lorenzo Insigne TOTS Moments hay không. Rốt cuộc, thẻ độc đáo này có chỉ số tổng thể là 91, với các chỉ số tuyệt vời như Tốc độ 93 và rê bóng 92. Con bài này có thể dễ dàng đánh sập hàng phòng ngự từ bên trái sân.

Người hâm mộ nên hành động nhanh chóng để có được thẻ hiếm này trước khi EA Sports xóa nó khỏi trò chơi. Nếu người hâm mộ đã hoàn thành nhiệm vụ này, họ có thể tìm hiểu thêm về thẻ Đội hình tiêu biểu của MLS được phát hành gần đây bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *