FIFA 23 Lucas Paqueta Showdown SBC: Xếp hạng, thử thách và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Chiến dịch Đội của mùa giải tiếp tục là một chiến dịch thú vị dành cho người hâm mộ trong Ultimate Team FIFA 23. Vì vậy, EA Sports đã khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn bằng cách giới thiệu Thử thách xây dựng đội hình mới, Lucas Paqueta Showdown SBC.

Mặc dù đứng thứ 14 tại Premier League, nhưng West Ham United đã thể hiện tốt ở UECL, lọt vào trận chung kết. Hơn nữa, Paqueta đã đóng một vai trò quan trọng trong thành tích đáng kinh ngạc này ở giải đấu châu Âu này. Để vinh danh West Ham và tiền vệ người Brazil vì màn trình diễn đáng kinh ngạc này, EA Sports đã cho ra mắt thẻ Lucas Paqueta Showdown trong FIFA 23.

Sê-ri Showdown là một sê-ri thẻ FUT độc đáo giới thiệu những người chơi có những cải tiến đáng kể, những người sẽ sớm sẵn sàng thi đấu với nhau trong các trận đấu thực. Hơn nữa, người chiến thắng trong trận đấu sẽ nhận được thêm +2, trong khi kết quả hòa dẫn đến tăng +1 cho cả hai bên. Sự bổ sung mới nhất cho loạt thẻ FUT phiên bản giới hạn này là Paqueta của Brazil.

Về trận đấu FIFA 23 của Lucas Paqueta

Lucas Paqueta Showdown thẻ số liệu thống kê đáng kinh ngạc. (Hình ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT cơ bản của tiền vệ đang khoác áo West Ham United là thẻ Rare Gold với chỉ số 82. Sau khi góp mặt trong series Showdown, Electronic Arts đã tăng đáng kể các chỉ số tiêu chuẩn của anh. Thẻ FUT đặc biệt này được xếp hạng 90 và có các số liệu thống kê mới sau:

 • Tốc độ – 85
 • Bắn súng – 88
 • Vượt qua – 90
 • Rê bóng – 93
 • Sống sót – 82
 • Thể chất – 88

Vị trí mặc định của Paqueta Showdown trong Ultimate Team là Tiền vệ tấn công trung tâm (CAM). Tuy nhiên, người hâm mộ có thể thay đổi vị trí để Tiền vệ trung tâm (CM) hoặc Tiền Đạo Trung Tâm (CF). Thẻ này cũng có một Chân yếu 4 saoKỹ năng 5 saokhiến anh ấy trở thành sự lựa chọn tốt nhất để có trong đội hình xuất phát.

GHI CHÚ: Nếu West Ham United vô địch UECL, tất cả các chỉ số trên thẻ Lucas Paqueta Showdown này sẽ được tăng +2.

Làm cách nào để hoàn thành SBC FIFA 23 Showdown mới này?

EA Sports không muốn làm phức tạp Thử thách xây dựng đội hình này cho người hâm mộ. Do đó, nó chỉ được chia thành hai phần mà người hâm mộ phải hoàn thành để nhận được thẻ FUT phiên bản giới hạn. Nhiệm vụ yêu cầu họ tạo ba XI bắt đầu trong khi tuân theo một số giới hạn nhất định.

FIFA 23 Lucas Paqueta Showdown SBC được chia thành hai phần sau:

Brazil

 • Cầu thủ người Brazil nên có tên trong đội hình xuất phát.
 • Đội hình này nên có hai cầu thủ xếp hạng cao hơn 87.
 • Thứ hạng tổng thể của đội phải trên 86.

Premier League

 • Đội nên bao gồm các cầu thủ Premier League.
 • Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) phải là một phần của đội hình.
 • Tổng đánh giá cho dòng này là 88.

Người hâm mộ sẽ cần ít nhất 206.000 tiền FUT để hoàn thành Lucas Paqueta Showdown SBC nếu họ chỉ dựa vào Thị trường chuyển nhượng. Nhưng sử dụng thẻ từ bộ sưu tập của họ sẽ làm giảm ngân sách để hoàn thành SBC này. Nếu họ thiếu xu và thẻ, hãy tham gia các trận đấu FUT để kiếm thêm.

Người hâm mộ FIFA 23 nên hoàn thành Lucas Paqueta Showdown SBC này càng sớm càng tốt để nhận được những thẻ đặc biệt trước khi chúng hết hạn. Trong khi đó, họ cũng có thể biết thêm về Houssem Aouar Flashback SBC bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *