FIFA 23 Marcus Thuram TOTS: Cách giải đố để hoàn thành mục tiêu “Nhìn lại năm Bundesliga”

Thể thao điện tử

Thẻ Marcus Thuram Bundesliga Team of the Season hiện đã có trong FIFA 23 Ultimate Team. Nhưng người hâm mộ phải giải một số câu đố để có được những tấm thẻ đặc biệt này. Đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết để hoàn thành mục tiêu này.

EA Sports cuối cùng đã công bố Đội hình của năm cho Bundesliga, và tiền đạo Marcus Thuram của Borussia Monchengladbach là một trong số đó. Không giống như các TOTS Bundesliga khác, thẻ của cầu thủ người Pháp không có sẵn trong các gói và Thị trường chuyển nhượng. Cách duy nhất để nhận được thẻ của anh ấy là hoàn thành mục tiêu “Nhìn lại năm Bundesliga”.

Thuram là một trong những nhân tố quan trọng đằng sau màn trình diễn tuyệt vời của Borussia Monchengladbach mùa này. Anh ấy đã là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ và là một trong năm cầu thủ hàng đầu của giải đấu. Màn trình diễn xuất sắc này thậm chí còn thu hút sự chú ý của Electronic Arts, người đã thêm anh vào danh sách Đội hình tiêu biểu của mùa giải FIFA 23.

Làm cách nào để có được Marcus Thuram TOTS trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

Có bảy nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ để hoàn thành mục tiêu này. Nhưng EA Sports muốn kiểm tra kiến ​​thức của người hâm mộ về mùa giải Bundesliga hiện tại với mục tiêu này. Vì vậy, để hoàn thành nhiệm vụ cho mục tiêu này, trước tiên người hâm mộ sẽ phải giải một số câu đố liên quan đến mùa giải Bundesliga hiện tại.

chích như một con ong

Theo câu đố đầu tiên, người hâm mộ cần sử dụng bốn cầu thủ từ câu lạc bộ đã có khởi đầu tuyệt vời cho đến năm 2023 với chuỗi trận bất bại mạnh mẽ trong giải đấu và tái tạo chuỗi trận đó. Vì vậy, để kết thúc, họ phải sử dụng bốn cầu thủ của Borussia Dortmund trong 11 lần xuất phát và thắng tám trận trong các Trận chiến Đội hình hoặc Đối đầu Phân đội.

Chào mừng đến với Mewa

Câu đố này kể về một cầu thủ rất giỏi, người đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa đội của anh ấy giành chiến thắng thuyết phục. Vì vậy, người hâm mộ cần ghi một hat-trick bằng cách sử dụng các cầu thủ Áo trong Ultimate Team.

chiến thắng của người Bavaria

Để giải câu đố này, người hâm mộ phải tái tạo sự thống trị của câu lạc bộ Bundesliga, đội đã ghi được nửa tá bàn thắng trong các trận đấu một chiều. Họ cần một cầu thủ của Bayern Munchen trong đội của họ để ghi sáu bàn trong một trận đấu của Ultimate Team.

cà vạt tuyệt vời

Câu hỏi hóc búa thứ tư tưởng tượng về một đội không được coi là một câu lạc bộ vĩ đại nhưng được biết đến với sự quyết tâm và trở lại muộn. Câu lạc bộ Bundesliga của câu đố này là RB Leipzig. Vì vậy, ghi ba bàn thắng với một cầu thủ từ câu lạc bộ đó sẽ hoàn thành câu đố và nhiệm vụ.

Trận chiến loại bỏ

‘Trận chiến trụ hạng’ nói về câu lạc bộ có trụ sở tại Berlin đang trải qua một mùa giải khó khăn và giành được chiến thắng gần đây nhất sau một số thất bại ở Vòng đấu thứ 31. Người hâm mộ FIFA 23 cần ghi bàn và giành chiến thắng khi sử dụng các cầu thủ Hertha Berlin trong Đội tối thượng.

Top 5

Đây có lẽ là câu đố dễ giải nhất, vì nó yêu cầu người chơi sử dụng hai cầu thủ từ mỗi câu lạc bộ trong Top 5 Bundesliga và thắng 10 trận. Vì vậy, người hâm mộ buộc phải sử dụng 2 cầu thủ của Bayern Munchen, Borussia Dortmund, Union Berlin, RB Leipzig và SC Freiburg.

sức mạnh sắt

Câu đố này nói về đội bóng đã làm hài lòng người hâm mộ bóng đá với màn trình diễn tuyệt vời của họ trong mùa giải này, đặc biệt là sau khi họ thắng trận sau năm lần thất bại. Vì vậy, người hâm mộ chỉ cần ghi hai bàn trong một trận và giành chiến thắng khi sử dụng các cầu thủ Union Berlin.

Sau khi người chơi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này, họ sẽ có quyền truy cập TOTS Thuram được xếp hạng 90. Người hâm mộ không nên bỏ lỡ cơ hội này để có được một Tiền đạo giỏi với Tốc độ 94, Rê bóng 91, Sút 91 và Thể lực 90.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *