FIFA 23 Nathan Redmond TOTS: Cách hoàn thành mục tiêu FUT mới này

Thể thao điện tử

Với việc EA Sports phát hành TOTS Super Lig Team của mùa giải, mục tiêu TOTS của Nathan Redmond hiện đã có trong FIFA 23. Vì vậy, đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về TOTS mới này.

Sau khi dành phần lớn sự nghiệp của mình cho bóng đá Anh, Nathan Redmond đã thử vận ​​may ở giải hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ với Beşiktaş. Anh ấy đã được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu chỉ sau một mùa giải ở Super Lig. Màn trình diễn xuất sắc này đã giúp anh có được thẻ TOTS trong FIFA 23.

Tay vợt người Anh không nằm trong số tám Super Lig TOTS đầu tiên. Các thẻ đặc biệt sau đó được các nhà phát triển đưa vào trò chơi. Nhưng thẻ phiên bản Đội của Mùa giải này là một phần thưởng đối tượng độc quyền. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ không tìm thấy những vật phẩm FUT tuyệt vời này trong các gói hoặc Thị trường chuyển nhượng.

FIFA 23 Nathan Redmond Super League TOTS

Số liệu thống kê Super Lig TOTS đáng kinh ngạc của Nathan Redmond (Ảnh của EA Sports)

Ngôi sao của Beşiktaş có thẻ Vàng chung được xếp hạng 74 trong trò chơi. Nhưng EA đã tăng đáng kể các chỉ số của anh ấy khi trở thành một phần của Đội của mùa giải. Anh ấy hiện có xếp hạng 90 với những đặc điểm mới sau:

  • Tốc độ – 94
  • Bắn súng – 90
  • Vượt Qua – 89
  • Rê bóng – 93
  • Sống sót – 46
  • Thể chất – 74

Thẻ Redmond TOTS là Senior Midfielder (RM). Nhưng người chơi có thể thay đổi vị trí của họ để Tiền vệ trái (LM), Tiền vệ cánh trái (LW) và Tiền đạo (ST). Hơn nữa, đổi cánh và thực hiện một pha lừa bóng thành công là một thành công bởi vì Chuyển động chân yếu và kỹ năng 4 sao.

Làm cách nào để hoàn thành mục tiêu TOTS mới này?

Người hâm mộ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để nhận được thẻ đặc biệt mới của Redmond. Họ không cần phải chi một đồng FUT nào cho thử thách này nhưng cần một đội cạnh tranh. Hầu hết các nhiệm vụ đều yêu cầu người hâm mộ tham gia vào các trận đấu của FUT: Trận chiến Đội hình, Đối thủ của Bộ phận và Nhà vô địch FUT.

Vì vậy, hãy xem qua tất cả các nhiệm vụ mà người hâm mộ cần hoàn thành cho mục tiêu này:

  • Siêu Mục Tiêu: Người hâm mộ cần ghi năm bàn thắng bằng cách sử dụng các cầu thủ Anh.
  • Năm Hỗ Trợ: Họ phải hoàn thành năm lần hỗ trợ thành công, như tiêu đề của nhiệm vụ đã nói.
  • Thôi nào Lad: Người hâm mộ phải ghi bàn và giúp sử dụng các cầu thủ Anh trong ba trận đấu FUT khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ này.
  • Bắt đầu siêu hạng: Người hâm mộ phải thắng bảy trận với ít nhất một cầu thủ Super Lig trong Đội hình xuất phát.

GHI CHÚ: Nếu người chơi muốn hoàn thành mục tiêu này thông qua Squad Battles, các trận đấu ở độ khó Semi-Pro sẽ không được tính.

Người hâm mộ chắc chắn nên hoàn thành mục tiêu FUT này để có được giải TOTS của Nathan Redmond này. Công phá hàng thủ đối phương không phải là việc khó với quân bài độc nhất vô nhị này trên hàng công. Vì vậy, người chơi nên hoàn thành mục tiêu này trước khi nó kết thúc.

Nếu người hâm mộ FIFA 23 đã hoàn thành mục tiêu TOTS của Nathan Redmond này, họ nên xem cách nhận thẻ TOTS của Sergio Oliveira bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *