FIFA 23 Paul Onuachu Shapeshifters SBC: Làm cách nào để có được thẻ Ultimate Team này?

Thể thao điện tử

Ultimate Team của FIFA 23 trở nên tốt hơn sau khi EA Sports phát hành Thử thách xây dựng đội hình cho thẻ Shapeshifters Paul Onuachu mới. Đây là tất cả mọi thứ về mặt hàng này mà người hâm mộ phải biết trước khi mua nó.

Shapeshifters là một chiến dịch FIFA 23 Ultimate Team độc đáo, trong đó các thẻ cầu thủ FUT được chọn sẽ nhận được những nâng cấp đáng kể cùng với các thuộc tính, kỹ năng và vị trí mới. Tiền đạo Onuachu của Southampton là thành viên mới nhất của Shapeshifters.

Cầu thủ người Nigeria đã có một mùa giải khó khăn trong năm nay, khi câu lạc bộ của anh ấy bị xuống hạng ở Giải vô địch EFL. Bất chấp màn trình diễn kém cỏi của anh ấy, EA Sports đã đưa anh ấy vào loạt phim Shapeshifters. Nhưng thẻ FUT mới này chỉ có sẵn dưới dạng phần thưởng Thử thách xây dựng đội hình.

Giới thiệu về FIFA 23 Paul Onuachu Shapeshifters

Paul Onuachu Shapeshifters thống kê đáng kinh ngạc. (Hình ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT mặc định của Onuachu có một xếp hạng 79 và là của Hạng vàng thông thường. Người hâm mộ chủ yếu sử dụng vật phẩm trong trò chơi này để hoàn thành SBC. Tuy nhiên, EA Sports đã trao cho anh ấy một thẻ Shapeshifters được đánh giá cao hơn, mà người hâm mộ sẽ muốn có trong đội FUT chính của họ. Thẻ Onuachu mới này có đánh giá 93 với những con số thống kê đáng chú ý nhưng đầy bất ngờ sau đây:

  • Tốc độ – 87
  • Bắn súng – 80
  • Vượt qua – 80
  • Rê bóng – 82
  • Phòng ngự – 94
  • Thể chất – 96

Loạt phim Shapeshifters đã trao cho ngôi sao của Southampton một vai trò phòng thủ nhiều hơn, khi họ chuyển anh ta từ Tiền Đạo (ST) đến một Trung vệ trở lại (CB). Thẻ mới này cũng mang lại cho anh ta một Kỹ năng 3 sao và một Chân yếu 4 saocho phép anh ta trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong các trận đấu của Ultimate Team.

Làm thế nào để hoàn thành Shapeshifters SBC này?

Paul Onuachu Shapeshifters SBC không phức tạp như các thử thách trong các trò chơi khác. Không giống như các SBC khác, Thử thách xây dựng đội hình này không được chia thành các phân đoạn. Tuy nhiên, người hâm mộ phải tuân theo một số điều kiện khi xếp hàng cho SBC này, điều này có thể khá khó khăn.

  • Ít nhất một Premier League người chơi phải được đưa vào mười một bắt đầu.
  • Ít nhất một Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa giải (TOTS) người chơi phải được đưa vào mười một bắt đầu.
  • Tổng xếp hạng đội phải là hơn 85.

Để hoàn thành SBC này, người hâm mộ có thể cần chi tiêu nhiều hơn 50.000 tiền FUT trong Thị trường chuyển nhượng để tạo thức ăn gia súc. Tuy nhiên, người chơi có thể giảm chi phí hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách sử dụng các thẻ bổ sung từ bộ sưu tập của họ. Nếu thiếu xu và thẻ, họ có thể tham gia các trận đấu FUT để kiếm thêm.

Người hâm mộ nên hoàn thành FIFA 23 Paul Onuachu Shapeshifters SBC này trước khi các nhà phát triển xóa nó khỏi chế độ Ultimate Team. Trong khi cố gắng lấy những thẻ FUT mới này, họ có thể tìm hiểu tất cả về Người biến hình Eduardo Camavinga bằng cách truy cập vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *