FIFA 23 Phil Foden Showdown SBC: Xếp hạng, thử thách và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Trong khi sự phấn khích xung quanh Đội hình xuất sắc nhất năm của FIFA 23 vẫn tiếp tục với Serie A TOTS được phát hành gần đây, EA Sports đã giới thiệu Phil Foden Showdown SBC. Đây là mọi thứ liên quan đến thử thách FUT mới.

Manchester City đang tận hưởng một mùa giải tuyệt vời, vì họ chỉ còn cách một trận thắng nữa là hoàn thành cú ăn ba bằng chức vô địch UEFA Champions League. Cầu thủ chạy cánh người Anh Phil Foden đã đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải tuyệt vời của Manchester City. Vì vậy, EA Sports đã phát hành thẻ Foden phiên bản FIFA 23 Showdown để tôn vinh cầu thủ và thành tích UCL của câu lạc bộ.

Sê-ri Showdown là một bộ thẻ FUT độc đáo có các cầu thủ có chỉ số nâng cao, những người sẽ sớm thi đấu trong các trận đấu thực. Hơn nữa, người chiến thắng trong trận đấu sẽ được tăng thêm +2, trong khi kết quả hòa thì cả hai bên đều nhận được thêm +1. Foden của Man City là sự bổ sung mới nhất cho loạt trận Showdown.

Giới thiệu về Phil Foden FIFA 23 Show

Số liệu thống kê thẻ Showdown đáng kinh ngạc của Phil Foden. (hình ảnh của EA Sports)

Phil Foden có thẻ FUT cơ bản tốt và Vàng hiếm trị giá 85 một. Nhưng Electronic Arts đã tăng đáng kể chỉ số của anh ấy khi họ đưa anh ấy vào sê-ri Showdown. Thẻ độc quyền mới của nó là trị giá 90 với các số liệu thống kê mới sau đây:

 • Tốc độ – 91
 • Bắn súng – 88
 • Vượt qua – 90
 • Rê bóng – 95
 • Sống sót – 64
 • Thể chất – 72

Phil Foden là một Cánh Trái (LW) trên thẻ Showdown mới của anh ấy. Nhưng vị trí có thể được thay đổi thành một Tiền vệ trái (LM), Tiền vệ tấn công trung tâm (CAM)Tiền Đạo Trung Tâm (CF) để hóa học đội tốt hơn. Hơn nữa, thẻ độc quyền mới của nó có một Chân yếu 4 saoKỹ năng 4 saokhiến anh ấy trở thành một tiền đạo xuất sắc cần có trong đội FUT.

Làm cách nào để hoàn thành SBC Showdown FIFA 23 này?

FIFA 23 Phil Foden Showdown SBC đi kèm với bốn thử thách để xây dựng Đội hình xuất phát. Người hâm mộ phải xây dựng đội hình đồng thời tuân theo một số yêu cầu để hoàn thành SBC và nhận được thẻ đặc biệt mới của Foden.

thành phố Manchester

 • Ít nhất một cầu thủ Manchester City nên được đưa vào đội.
 • Tổng xếp hạng đội phải lớn hơn 85.

nước Anh

 • Các cầu thủ Anh nên có mặt trong đội hình xuất phát.
 • Tổng điểm của dòng này phải trên 88.

Biểu mẫu hàng đầu

 • Đội này nên bao gồm Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS).
 • Xếp hạng tổng thể của hàng này phải cao hơn 89.

Đội xếp hạng 90

 • Như tên của nhiệm vụ gợi ý, xếp hạng tổng thể của nhóm phải trên 90.

Việc hoàn thành FIFA 23 Phil Foden Showdown SBC có thể khiến túi tiền trong trò chơi của người hâm mộ bị tổn thất nặng nề. Nếu người hâm mộ dựa vào Thị trường chuyển nhượng để xây dựng thức ăn cho SBC này, nó sẽ tiêu tốn khoảng 530.000 FUT xu. Nhưng người hâm mộ có thể tiết kiệm một số xu bằng cách sử dụng thẻ dự phòng trong kho của họ. Nếu hết tài nguyên, người hâm mộ có thể chơi các trận đấu FUT để nhận thêm.

Người hâm mộ nên hoàn thành SBC này trước khi EA Sports xóa nó khỏi trò chơi. Sau khi hoàn thành thử thách này, họ cũng có thể kiểm tra về Romelu Lukaku TOTS SBC bằng cách truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *