FIFA 23 Portland Timbers Showdown SBC: Cách nhận cả 2 thẻ Ultimate Team độc nhất

Thể thao điện tử

Trong khi các chiến dịch Đội SBC của mùa giải và Biểu tượng hàng ngày đang diễn ra sôi nổi, EA Sports đang giới thiệu Thử thách xây dựng đội hình mới vào FIFA 23. Phần bổ sung mới này là Portland Timbers Showdown SBC. Vì vậy, đây là tất cả về thử thách FUT này.

Thẻ Showdown là vật phẩm đặc biệt của FIFA 23 chỉ có trong Thử thách xây dựng đội hình. Thẻ này có hai cầu thủ sẽ thi đấu trong một trận bóng đá. Điều này đã có số liệu thống kê tốt hơn, nhưng người chiến thắng trận đấu được tăng +2. Trong khi đó, một trận hòa dẫn đến tăng +1 cho cả hai bên.

Những bổ sung mới nhất cho loạt phim Showdown là các ngôi sao của Portland Timbers Diego Chara và Yimmi Chara. Bộ đôi tiền vệ đại diện cho câu lạc bộ MLS được cải thiện chỉ số cho trận đấu sắp tới với đối thủ Seattle Sounders. Giờ đây, người chơi có thể nhận được cả hai thẻ đặc biệt này bằng cách hoàn thành các SBC đang diễn ra.

Nội dung

  • Làm cách nào để hoàn thành FIFA 23Portland Timbers Showdown SBC trong FIFA 23?
  • Cần bao nhiêu tiền FUT để hoàn thành SBC Showdown này?
  • Người hâm mộ FIFA 23 có nên hoàn thành Portland Timbers Showdown SBC không?

Làm thế nào để hoàn thành FIFA23 Portland Timbers Showdown SBC trong FIFA 23?

Thử thách xây dựng đội hình Showdown này được chia thành hai phân đoạn, trong đó người hâm mộ phải xây dựng một đội gồm mười một người chơi. Nhưng người chơi FIFA 23 cũng phải tuân theo một số điều kiện nhất định khi xây dựng cả hai đội hình để hoàn thành Portland Timbers Showdown SBC.

Thử thách xây dựng đội hình giới thiệu Portland Timbers này được chia thành hai phần sau:

Diego Char

  • Trong đội hình xuất phát, người hâm mộ phải có ít nhất hai cầu thủ có chỉ số tổng quát là 84.
  • Điểm tổng thể của đội không được thấp hơn 83.

Cố lên Chara

  • Ít nhất hai cầu thủ được xếp hạng 85 phải được đưa vào đội hình xuất phát.
  • Điểm tổng thể của đội phải trên 83.

Cần bao nhiêu tiền FUT để hoàn thành SBC Showdown này?

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ sẽ cần chi hơn 52.000 xu FUT để mua tất cả các cầu thủ chủ chốt từ Thị trường chuyển nhượng để hoàn thành cả hai thử thách. So với các SBC khác, đây là số tiền tương đối nhỏ mà người hâm mộ sẽ trả để hoàn thành thử thách này.

Mặc dù chi tiêu cho Portland Timbers Showdown SBC này không phải là một số tiền lớn, nhưng người hâm mộ có thể tiết kiệm xu bằng cách sử dụng thẻ mà họ có. Nhưng nếu thiếu thẻ và xu, người hâm mộ có thể tham gia các trận đấu FUT để nhận thêm xu và gói FUT.

Người hâm mộ FIFA 23 có nên hoàn thành Portland Timbers Showdown SBC không?

Người hâm mộ có thể tự hỏi liệu việc hoàn thành SBC này cho hai cầu thủ MLS có xứng đáng hay không. Vì vậy, họ chắc chắn nên hoàn thành thử thách này, bởi vì thẻ này đã tăng chỉ số. Hơn nữa, có khả năng họ sẽ sớm nhận được một lần tăng thêm +2 hoặc +1. Vì vậy, người hâm mộ chắc chắn nên cố gắng lấy hai thẻ Portland Timbers Showdown được xếp hạng 89 này.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người hâm mộ có thể kiểm tra cách nhận thẻ Biểu tượng Xavi Prime bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *