FIFA 23 Premier Icon Xavi Hernandez SBC: Cách nhận thẻ Ultimate Team huyền thoại này

Thể thao điện tử

Khi người hâm mộ FIFA 23 tin rằng Ultimate Team không thể tốt hơn nữa, EA Sports đã khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Biểu tượng Premier SBC dành cho “Midfield Maestro” Xavi Hernandez đã được thêm vào FUT. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về thử thách này.

Dòng thẻ Icon là vật phẩm được săn lùng nhiều nhất trong FIFA 23. Tấm thẻ độc đáo này vinh danh những ngôi sao bóng đá hiện đã nghỉ hưu, những người đã từng thống trị môn thể thao này với những màn trình diễn xuất sắc của họ. Huấn luyện viên hiện tại của Barcelona và cựu tiền vệ Xavi Hernandez là một trong những cầu thủ nhận được thẻ Biểu tượng.

Khả năng kiểm soát trận đấu với tầm nhìn và khả năng chuyền bóng xuất sắc của cầu thủ người Tây Ban Nha đã mang lại cho anh biệt danh ‘Bậc thầy múa rối’. Không còn nghi ngờ gì nữa, những người hâm mộ FIFA 23 cũng rất muốn có một tiền vệ xuất sắc trong đội hình FUT của họ. Giờ đây, nhờ EA Sports, người hâm mộ có cơ hội nhận được thẻ Biểu tượng Xavi Prime từ SBC mới được thêm vào.

Nội dung

 • Làm cách nào để hoàn thành Xavi Hernandez FIFA 23 Premier Icon SBC?
 • Cần bao nhiêu tiền FUT để hoàn thành SBC này?
 • Người hâm mộ FIFA 23 có nên nhận thẻ Xavi Hernandez Prime Icon không?

Làm cách nào để hoàn thành Xavi Hernandez FIFA 23 Premier Icon SBC?

Thử thách xây dựng đội hình này bao gồm năm giai đoạn trong đó người hâm mộ phải xây dựng một đội hình gồm mười một người chơi. Đây được cho là Biểu tượng SBC đơn giản nhất mà EA Sports đã xuất bản gần đây. Giống như những thử thách khác, thử thách này cũng có những yêu cầu mà người hâm mộ phải đáp ứng. Tuy nhiên, nó không phức tạp như các SBC mang tính biểu tượng khác.

Thử thách xây dựng đội hình biểu tượng hàng đầu Xavi Hernandez này được chia thành năm giai đoạn sau:

Sinh ra một huyền thoại

 • Đội nên bao gồm hơn mười một người chơi.
 • Đội này chỉ được bao gồm những người chơi Đồng hiếm.

Ngôi sao đang lên

 • Đội nên có nhiều hơn mười một cầu thủ.
 • Những người chơi trong đội hình này đều phải có phẩm chất Bạc Hiếm.

Cho vay

 • Các đội nên có ít nhất hai người chơi chất lượng Hiếm.
 • Toàn đội nên bao gồm những cầu thủ chất lượng Perak.

Blaugrana

 • Ít nhất một cầu thủ của FC Barcelona phải nằm trong số 11 cầu thủ xuất phát.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 84.

cơn thịnh nộ đỏ

 • Đội nên có ít nhất một cầu thủ Tây Ban Nha.
 • Đội nên có các cầu thủ từ Đội của tuần (TOTW), Đội của mùa (TOTS) hoặc Nhà vô địch FUT.
 • Xếp hạng tổng thể phải cao hơn 85.

Cần bao nhiêu tiền FUT để hoàn thành SBC này?

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ FIFA 23 sẽ cần chi hơn 106.000 xu FUT để có được tất cả các cầu thủ quan trọng từ Thị trường chuyển nhượng để hoàn thành SBC này. Đây có lẽ là một trong những Icon SBC thân thiện với túi tiền nhất đã được thêm vào Ultimate Team gần đây. Lý do cho dự toán ngân sách này có thể là nhu cầu cho một thách thức ít khẩn cấp hơn.

Nhưng luôn có những người chơi mà ước tính ngân sách SBC này có thể lớn. Vì vậy, họ luôn có thể tiết kiệm một số xu và hoàn thành thử thách bằng cách sử dụng thẻ từ kho của chính họ. Nếu người chơi thiếu xu và thẻ, họ có thể chơi một số trận FUT để kiếm thêm tiền cho SBC.

Người hâm mộ FIFA 23 có nên lấy thẻ Xavi Hernandez Prime Icon không?

Thẻ Xavi Hernandez Prime Icon được xếp hạng 93 với số tiền chi tiêu gần 106.000 FUT coin là một thỏa thuận tuyệt đối. Thẻ này có chỉ số 95 Chuyền và 93 Rê bóng, rất lý tưởng để xây dựng một đội FUT mạnh. Vì vậy, người hâm mộ nên nhận thẻ này càng sớm càng tốt trước khi EA Sports xóa nó khỏi trò chơi.

Sau khi hoàn thành thử thách này, người hâm mộ có thể tìm hiểu cách nhận Biểu tượng Thierry Henry Prime SBC của FIFA 23 bằng cách truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *