FIFA 23 Rafael Leao POTM: Cách hoàn thành SBC cho thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A SBC của Rafael Leao hiện đã có trong Ultimate Team FIFA 23. Người hâm mộ nóng lòng muốn được chạm tay vào thẻ FUT độc đáo này. Đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết để hoàn thành thử thách này.

Cách đây vài ngày, EA Sports đã bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của FIFA cho Serie A vào ngày 23 tháng 4. Người hâm mộ đã bình chọn cầu thủ chạy cánh của AC Milan, Rafael Leao là cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá cao cấp của Ý vào tháng trước. Mặc dù Milan không thể vô địch giải đấu, nhưng màn trình diễn của anh ấy cho câu lạc bộ Ý rất ấn tượng. Anh cũng nằm trong top 5 đường kiến ​​tạo ở giải VĐQG Italia mùa này.

Thẻ Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A này mang lại cho cầu thủ chạy cánh trái người Bồ Đào Nha một sự gia tăng đáng kể cho các chỉ số tổng thể của anh ấy. Những thẻ đặc biệt này được giới hạn trong Thử thách xây dựng đội hình của trò chơi, nghĩa là chúng không có sẵn trong Gói hoặc trên Thị trường chuyển nhượng.

Làm cách nào để có được thẻ Rafael Leao POTM trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

POTM của Rafael Leao là phần thưởng SBC mà người chơi phải hoàn thành thử thách. Có một số điều kiện người chơi phải đáp ứng để xây dựng đội hình giành được thẻ Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Rafael Leao.

  • Ít nhất một cầu thủ Serie A phải có mặt trong số 11 người xuất phát này.
  • Phải có cầu thủ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) trong 11 người bắt đầu.
  • Xếp hạng tổng thể cho đội phải trên 86.
  • Đội hình SBC này phải có 11 thẻ cầu thủ.

Chi phí để hoàn thành SBC này là bao nhiêu?

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ FIFA 23 có thể chi hơn 76.000 xu trong trò chơi nếu họ định mua tất cả thẻ cho SBC này từ Thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, một số người hâm mộ có thể do dự khi chi quá nhiều tiền cho SBC này. Trong những trường hợp như vậy, người hâm mộ có thể sử dụng các thẻ không mong muốn từ bộ sưu tập của họ. Tuy nhiên, nếu thiếu cả xu và gói, họ có thể tham gia các trận Đấu đội và Đối thủ phân chia để kiếm xu và gói có thẻ xuất sắc.

Người hâm mộ có nên lấy Rafael Leao POTM không?

POTM Rafael Leao được xếp hạng 90 này là lựa chọn hoàn hảo để chiếm ưu thế bên cánh trái và xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương trong các trận đấu FUT. Hơn nữa, cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha có Tốc độ 96 và rê bóng 92 trên thẻ đặc biệt này. Do đó, người hâm mộ nên đặt mục tiêu có được tiền đạo hàng đầu này càng sớm càng tốt vì anh ấy sẽ chỉ có thể truy cập được trong một khoảng thời gian giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *