FIFA 23 Raphinha La Liga TOTS SBC: Cách nhận thẻ đặc biệt trong thời gian giới hạn này

Thể thao điện tử

Là một phần của Thử thách xây dựng đội hình tối thượng của FIFA 23, EA Sports đã phát hành thẻ Đội hình xuất sắc nhất mùa giải La Liga cho cầu thủ chạy cánh Raphinha của FC Barcelona.

Chiến dịch Đội của mùa giải công nhận một số cầu thủ xuất sắc nhất trong các giải bóng đá chuyên nghiệp tương ứng của họ. La Liga TOTS vừa được giới thiệu trong Ultimate Team FIFA 23. Raphinha, tiền đạo người Brazil, không có tên trong danh sách La Liga TOTS đầu tiên của FIFA 23.

Raphinha dự phòng cho gã khổng lồ xứ Catalan trong khi cầu thủ chạy cánh phải chính của họ Ousmane Dembele dính chấn thương. Với những pha kiến ​​tạo và bàn thắng xuất sắc, anh đã giúp Barcelona vô địch giải VĐQG Tây Ban Nha. Vì vậy, EA Sports không thể nhắm mắt làm ngơ trước màn trình diễn tuyệt vời này. Do đó, anh ấy sau đó đã được trao thẻ Phiên bản Đội hình của mùa giải La Liga với tư cách là Đội hình cuối cùng của SBC.

Làm cách nào để có được thẻ Raphinha La Liga TOTS trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

Raphinha là nhà vô địch La Liga và là người kiến ​​tạo chính cho Barcelona mùa này. Vì vậy, EA Sports không muốn người hâm mộ dễ dàng nhận được thẻ TOTS của mình. Để có được thẻ này, người hâm mộ phải tập hợp bốn đội gồm mười một cầu thủ. Tuy nhiên, việc xây dựng đội hình SBC này sẽ gặp nhiều khó khăn khi người hâm mộ phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Các yêu cầu như sau:

Biểu mẫu hàng đầu bắt đầu XI

  • Cầu thủ của Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) phải là một phần của đội này.
  • Xếp hạng tổng thể của nhóm phải trên 85.

Bắt đầu thi đua chiến thuật XI

  • Một cầu thủ của FC Barcelona nên có mặt trong đội hình này.
  • Đội hình này nên có xếp hạng tổng thể là 86.

đội hình xuất phát Brazil

  • Đội hình này nên có các cầu thủ người Brazil.
  • Xếp hạng tổng thể tối thiểu cho đội hình này là trên 87.

Đội hình xuất phát La Liga

  • Đội hình SBC cuối cùng phải có ít nhất một cầu thủ La Liga.
  • Đội cũng nên bao gồm cầu thủ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS).
  • Xếp hạng tổng thể cho đội hình này phải trên 88.

Chi phí để hoàn thành SBC này là bao nhiêu?

Đang tải tweet nhúng

Nhìn vào những yêu cầu khó khăn của SBC này, người hâm mộ sẽ dễ dàng chi hơn 420.000 FUT tiền nếu họ hoàn toàn dựa vào Thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, chi tiêu có thể được giảm bớt bằng cách sử dụng thẻ bạn đã có. Nếu người hâm mộ thiếu cả thẻ và xu, họ luôn có thể chơi một trận Ultimate Team để nhận một số thẻ.

Người chơi có nên hoàn thành SBC này không?

Người hâm mộ có thể cảnh giác về việc tiêu nhiều xu. Nhưng thẻ TOTS Raphinha La Liga được xếp hạng 92 này đáng giá từng xu. Thẻ đặc biệt này là một bản nâng cấp mạnh mẽ so với thẻ vàng tiêu chuẩn của cầu thủ chạy cánh người Brazil. Tốc độ 98 và rê bóng 94 là những chỉ số nổi bật nhất của quân bài độc đáo này.

Vì vậy, người hâm mộ FIFA 23 tốt hơn nên lấy thẻ này trước khi EA loại bỏ Thử thách xây dựng đội hình khỏi Ultimate Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *