FIFA 23 Romelu Lukaku TOTS SBC: Xếp hạng, thử thách và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Sau khi EA Sports phát hành Đội hình tiêu biểu của mùa giải Serie A, Romelu Lukaku TOTS SBC hiện đã có trong Ultimate Team FIFA 23. Vì vậy, đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về thẻ độc quyền mới này.

Sau mùa giải bết bát cùng Chelsea, Romelu Lukaku trở lại Inter Milan theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Anh ấy đã giúp Inter cán đích ở vị trí thứ ba tại Serie A và lọt vào trận chung kết UEFA Champions League. EA Sports đã vinh danh anh ấy bằng thẻ FIFA 23 TOTS Moments vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong mùa giải này.

Cầu thủ người Bỉ không phải là một trong 18 TOTS Serie A đầu tiên. Sau đó, nhà phát triển thêm thẻ đặc biệt của mình vào trò chơi như một phần thưởng thử thách độc quyền của nhà phát triển. Do đó, những thẻ FUT tuyệt vời này sẽ không được tìm thấy trong các gói hoặc trên Thị trường chuyển nhượng.

FIFA 23 Romelu Lukaku Serie A TOTS

Thống kê đáng kinh ngạc của thẻ Romelu Lukaku TOTS Moments. (Hình ảnh của EA Sports)

Tiền đạo của Inter đã sở hữu thẻ de FUT, Rare Gold với giá trị 86. Tuy nhiên, Electronic Arts đã cải thiện đáng kể chỉ số của anh sau khi trao cho anh thẻ Khoảnh khắc của mùa giải. Anh ấy hiện đang được xếp hạng 92 và có các số liệu thống kê sau:

 • Tốc độ – 93
 • Bắn súng – 94
 • Vượt qua – 85
 • Rê bóng – 90
 • Sống sót – 45
 • Thể chất – 92

Thẻ TOTS Moments mới của Romelu Lukaku có anh ấy ở vị trí Tiền đạo (ST). Nhưng vị trí của anh ấy có thể được thay đổi thành Tiền đạo trung tâm (CF) để cải thiện sự ăn ý trong đội. Thẻ độc đáo mới của anh ấy có Chân yếu 4 sao và Kỹ năng 5 sao, khiến anh ấy trở thành cỗ máy ghi bàn lý tưởng để xây dựng một dòng FUT tuyệt vời.

Làm cách nào để hoàn thành FIFA 23 Serie A TOTS SBC này?

Mặc dù là một loại thẻ được đánh giá cao nhưng EA Sports đã giúp người hâm mộ dễ dàng có được vật phẩm độc đáo này trong trò chơi. Người hâm mộ phải hoàn thành hai phân đoạn SBC để xây dựng đội hình gồm mười một cầu thủ. Nhưng có một số điều kiện mà người hâm mộ phải đáp ứng khi tạo đội hình.

Liên Milan

 • Ít nhất một cầu thủ Inter Milan phải là một phần của đội hình.
 • Xếp hạng tổng thể của đội phải trên 84.

một giải đấu

 • Một cầu thủ Serie A cần phải là một phần của đội hình.
 • Đội này phải bao gồm Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS).
 • Tổng điểm của dòng này phải trên 87.

Để hoàn thành FIFA 23 Romelu Lukaku TOTS SBC thông qua Thị trường chuyển nhượng, người hâm mộ phải chi hơn 150.000 xu FUT. Có thể dễ dàng giảm chi phí bằng cách sử dụng thẻ mà họ đã có. Nếu một trong hai tài nguyên đó hết, người hâm mộ có thể nhận thêm tài nguyên đó bằng cách chơi các trận đấu FUT.

Người hâm mộ hãy hoàn thành SBC này càng sớm càng tốt để nhận thẻ TOTS của Lukaku trước khi nó hết hạn. Trong khi đó, mọi người có thể tìm hiểu thêm về FIFA 23 Jonathan Ikone Showdown SBC bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *