FIFA 23 Stephy Mavididi TOTS Moments SBC: Cách nhận thẻ Ultimate Team đặc biệt này

Thể thao điện tử

Với việc phát hành thẻ Đội hình tiêu biểu của mùa giải Ligue 1 rất được mong đợi, EA Sports cũng đã tiết lộ FIFA 23 Stephy Mavididi TOTS Moments SBC. Vì vậy, đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về Thử thách xây dựng đội hình mới được bổ sung này.

Thẻ Đội của mùa giải là một trong những vật phẩm được mong muốn nhất trong FIFA 23 Ultimate Team. Tấm thẻ độc đáo này tôn vinh màn trình diễn xuất sắc của một số cầu thủ được chọn từ các giải bóng đá khác nhau. Tiền đạo Mavididi của Montpellier Hérault SC góp mặt trong loạt thẻ danh giá.

EA Sports gần đây đã phát hành thẻ Đội hình tiêu biểu mùa giải Ligue 1 của họ. Nhưng Mavididi không nằm trong số 18 thẻ ban đầu được phát hành cho chiến dịch FIFA 23 này. Nhưng màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy trong mùa giải này đã buộc các nhà phát triển phải thêm anh ấy làm thẻ Khoảnh khắc TOTS độc quyền cho Thử thách xây dựng đội hình.

nội dung

  • Làm cách nào để hoàn thành FIFA 23 Stephy Mavididi TOTS Moments SBC?
  • Cần bao nhiêu tiền FUT để hoàn thành TOTS SBC này?
  • Người hâm mộ FIFA 23 có nên nhận thẻ Khoảnh khắc Stephy Mavididi TOTS không?

Làm cách nào để hoàn thành FIFA 23 Stephy Mavididi TOTS Moments SBC?

Stephy Mavididi TOTS Moments SBC được chia thành hai phân đoạn, trong đó người hâm mộ phải tạo đội hình xuất phát gồm mười một cầu thủ. Tuy nhiên, một số yêu cầu phải được đáp ứng khi cài đặt đội hình này. Bất chấp những hạn chế này, đây có lẽ là một trong những SBC dễ dàng hơn mà EA Sports đã phát hành gần đây.

Sau đây là hai phân đoạn của Thử thách xây dựng nhóm của mùa Squad này:

nước Anh

  • Dòng này phải có ít nhất một người chơi tiếng Anh.
  • Một người chơi được đánh giá trên 85 cũng nên là một phần của đội này.
  • Cuối cùng, Đội hình xuất phát này phải có điểm tổng thể trên 83.

giải hạng 1

  • Ít nhất một cầu thủ từ Ligue 1 sẽ nằm trong Đội hình xuất phát.
  • Một người chơi được đánh giá trên 86 nên là một phần của đội hình này.
  • Xếp hạng đội phải ít nhất là 84.

Cần bao nhiêu tiền FUT để hoàn thành TOTS SBC này?

Đang tải tweet nhúng

Thử thách xây dựng đội hình này chỉ có hai phân đoạn với một số điều kiện đơn giản để hoàn thành, vì vậy người chơi sẽ chi ít nhất 60.000 xu FUT để hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, người hâm mộ nên ăn năn với khoản kinh phí dành cho thử thách này nếu chỉ trông chờ vào Thị trường chuyển nhượng.

Đây là một trong những SBC thân thiện với túi tiền nhất, nhưng người hâm mộ có thể giảm chi phí cho thử thách này bằng cách sử dụng thẻ mà họ đã sở hữu. Nếu thiếu xu và thẻ, họ có thể tham gia các trận đấu FUT để bổ sung các tài nguyên đó.

Người hâm mộ có nên nhận thẻ Khoảnh khắc Stephy Mavididi TOTS không?

Người hâm mộ chắc chắn nên hoàn thành FIFA 23 Stephy Mavididi TOTS Moments SBC. Rốt cuộc, nó không chỉ thân thiện với túi tiền mà còn rất có lợi. Người hâm mộ sẽ được thưởng một thẻ xếp hạng 92 duy nhất khi hoàn thành SBC này. Hơn nữa, thẻ này có các chỉ số ấn tượng như Tốc độ 97, Sút 92 và Rê bóng 92.

Sau khi hoàn thành Đội hình tiêu biểu của mùa giải SBC thú vị này, người hâm mộ có thể tìm hiểu về Biểu tượng chính Xavi Hernandez SBC đang diễn ra bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *