FIFA 23 tiết lộ TOTS Super Lig cho các đội cuối cùng

Thể thao điện tử

Ngay khi người hâm mộ FIFA 23 có thể nghĩ rằng chiến dịch Đội của mùa giải không thể tốt hơn được nữa, EA Sports đã khiến họ ngạc nhiên khi loại bỏ nó Siêu hạng TOTS. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem những cầu thủ đó đến từ giải bóng đá ưu tú của Thổ Nhĩ Kỳ là ai.

Với chiến dịch Đội của mùa giải, EA Sports vinh danh những tài năng bóng đá vì những màn trình diễn xuất sắc của họ trong mùa giải này. Tuy nhiên, TOTS chủ yếu dành cho các giải bóng đá lớn. Nhưng với FIFA 23, các nhà phát triển đã thay đổi hệ thống của họ và phát hành TOTS cho các giải đấu ít được biết đến hơn. TOTS Super Lig là phần bổ sung mới nhất cho chiến dịch trong trò chơi.

Không giống như các giải đấu khác, các nhà phát triển không tìm kiếm phiếu bầu của người hâm mộ để chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất trong giải bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn nữa, bộ sưu tập TOTS Super Lig không có đội hình xuất phát với một số cầu thủ bổ sung như các giải đấu lớn khác. Thay vào đó, EA Sports đã chọn tám trong số những cầu thủ nổi tiếng nhất trong giải đấu và mang lại cho họ một động lực lớn.

FIFA 23 Super Lig TOTS tuyệt vời

Đang tải tweet nhúng

Các theo tám Tuyệt Lig người chơi đã bao gồm TRONG FIFA 23 tuổi Đội từ cái mà mùa:

thủ môn

  • 89 GK – Mert Gunok (Besiktas)

cầu thủ phòng thủ

  • 89 RB – Ferdi Kadioglu (Fenerbahce)

  • 88 CB – Abdulkerim Bardakci (Galatasaray)

tiền vệ

  • 90 CM – Badou Ndiaye (Adana Demirspor)
  • 91 CAM – Dries Mertens (Galatasaray)

kẻ tấn công

  • 92 LW – Fabio Borini (Karagumruk)

  • 93 ST – Ender Valencia (Fenerbahce)
  • 92 ST – Mauro Icardi (Galatasaray)

Không có gì ngạc nhiên khi ba cầu thủ trong Super Lig TOTS đến từ Galatasaray. Rốt cuộc, những gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang dẫn đầu giải đấu. Cựu ngôi sao của PSG, Mauro Icardi đã gia nhập Galatasaray mùa này và đã là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu.

Hơn nữa, hai cầu thủ từ Fenerbahce, đội đứng thứ hai hiện tại, đã được thêm vào danh sách TOTS mới này. Ngoài 2 thế lực đang thống trị Thổ Nhĩ Kỳ là Fabio Borini của Karagumruk, Badou Ndiaye của Adana Demirspor và Mert Gunok của Besiktas cũng nhận thẻ TOTS Super Lig cho mình.

Làm thế nào để nhận được thẻ TOTS mới này?

Thẻ Super Lig Team of the Season này hiện đã có trên các gói FUT. Nếu người hâm mộ không sẵn sàng tận dụng cơ hội khai quật một trong những thẻ này, họ có thể mua chúng từ Thị trường chuyển nhượng đội cuối cùng. Nhưng những người hâm mộ lựa chọn thứ hai có thể phải trả một khoản tiền lớn để có được một trong những thẻ mới này.

Sau khi tìm hiểu về Đội Super Lig mới được thêm vào của mùa giải, họ có thể xem cách hoàn thành Vòng chung kết giải TOTS: FUT Champions League của Ligue 1 bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *