FIFA 23 Tim Cahill Futties Heroes SBC: Làm thế nào để có được huyền thoại Premier League này trong FUT?

Thể thao điện tử

EA Sports đã phát hành một thẻ Futties thú vị khác cho FIFA 23 Ultimate Team. Thẻ Anh hùng Tim Cahill Futties hiện có sẵn trong trò chơi. Đây là tất cả những gì cần biết về vật phẩm mới trong trò chơi này.

Futties là một chương trình khuyến mãi độc đáo trong trò chơi để kỷ niệm các loại thẻ FUT khác nhau được phát hành vào mùa trước. Giống như các chương trình khuyến mãi khác của FIFA 23, nó cũng tăng chỉ số của những cầu thủ được chọn tham gia. Tim Cahill là cầu thủ mới nhất gia nhập bộ bài độc đáo này.

Tim Cahill là một cái tên nổi tiếng trong lịch sử Premier League. Khả năng ghi bàn của anh ấy trong vòng cấm đã giúp Everton thắng nhiều trận. Do đó, EA đã đưa huyền thoại này trở lại với môn thể thao này với tên gọi Heroes. FUT Heroes là một chương trình khuyến mãi độc đáo hợp tác với Marvel, đưa một số huyền thoại vào trò chơi với tư cách là siêu anh hùng.

Giới thiệu về thẻ Anh hùng FIFA 23 Tim Cahill Futties

Chỉ số đáng kinh ngạc của thẻ FIFA 23 Tim Cahill Futties Heroes. (Hình ảnh của EA Sports)

EA Sports đã phát hành hai thẻ độc đáo cho Tim Cahill, Anh hùng cơ bản 85 giá trị phiên bản và Anh hùng World Cup được xếp hạng 88 phiên bản. Cả hai đều là những thẻ đáng kinh ngạc với số liệu thống kê tuyệt vời. Tuy nhiên, những thẻ tốt nhất của nó sẽ xuất hiện khi nhà phát triển phát hành Anh hùng Futties trị giá 95 phiên bản. Thẻ FUT mới này có một số chỉ số ấn tượng.

 • Tốc độ – 95
 • Bắn súng – 96
 • Vượt Qua – 88
 • Rê bóng – 94
 • Sống sót – 73
 • Thể chất – 97

Cahill là Tiền Đạo (ST) trên thẻ Anh hùng Futties mới của anh ấy. Nhưng người hâm mộ có thể biến nó thành một Tiền vệ trung tâm (CM), Tiền vệ tấn công trung tâm (CAM)Tiền Đạo Trung Tâm (CF) để phù hợp hơn với chiến lược và đội hình. Thẻ FUT mới này cũng cung cấp điều đó Kỹ năng 3 sao và một Chân yếu 5 sao trở thành hậu vệ chủ lực trong các trận đấu của Ultimate Team.

Làm thế nào để hoàn thành Tim Cahill Futties Heroes SBC?

Thẻ Tim Cahill Futties Heroes là một thẻ tuyệt vời mà người hâm mộ có thể dễ dàng sở hữu. Có hai phân đoạn trong SBC, nơi người hâm mộ phải tạo đội hình xuất phát gồm mười một cầu thủ. Nhưng trong khi làm như vậy, họ phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Premier League

 • Một cầu thủ Premier League nên có tên trong đội hình xuất phát.
 • Một cầu thủ của Đội của Mùa giải (TOTS) hoặc Đội của Tuần (TOTW) nên được đưa vào đội hình.
 • Đánh giá tổng thể của đội phải trên 87.

Biểu mẫu hàng đầu

 • Một cầu thủ của Đội của Mùa giải (TOTS) hoặc Đội của Tuần (TOTW) nên được đưa vào đội hình.
 • Đánh giá tổng thể của đội phải trên 89.

Người hâm mộ có thể phải chi nhiều hơn 240.000 tiền FUT ở thị trường ghép để tạo thức ăn cho loài SBC này. Đó là một mức giá hợp lý cho thẻ giá trị 95 đặc biệt này. Nhưng họ có thể giảm xu bằng cách sử dụng thẻ dự phòng trong khoản tiết kiệm của mình. Trong trường hợp thiếu cả hai tài nguyên, họ có thể tham gia các trận đấu FUT để kiếm thêm.

Người hâm mộ FIFA 23 nên nhận thẻ Tim Cahill Futties Heroes này trước khi EA Sports phát hành SBC từ Ultimate Team. Nếu hướng dẫn này hữu ích, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu về các tấm thiệp của Jeremiah St. Juste Premium Futties mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *