FIFA 23 Vincenzo Grifo TOTS: Cách hoàn thành SBC này cho thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

EA Sports đã phát hành các thẻ đặc biệt mới cho Bundesliga như một phần của chiến dịch FIFA Team of the Season 23. Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thử chạm tay vào thẻ Vincenzo Grifo Bundesliga TOTS, hiện đã có trên SBC.

EA Sports gần đây đã công bố Đội hình Bundesliga của mùa giải. Người hâm mộ có thể nhận được các thẻ đặc biệt chất lượng cao mới để cải thiện đội FUT của họ. Mặt khác, tiền vệ của SC Freiburg, Vincenzo Grifo, đã bị loại khỏi đội hình xuất phát của TOTS Bundesliga. Cuối cùng, thẻ TOTS của anh ấy cũng xuất hiện trong FIFA 23 như một phần của Thử thách xây dựng đội hình.

Mùa giải này, tiền vệ người Italia là thành viên quan trọng trong đội hình của SC Freiburg. Sự hiện diện của anh ấy ở bên trái sân đã giúp câu lạc bộ của anh ấy thắng một số trận và hiện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng. Màn trình diễn ấn tượng này đã giúp anh có một suất trong Đội hình tiêu biểu của mùa giải FIFA 23 Bundesliga.

Làm cách nào để nhận thẻ Grifo TOTS trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

Để có được TOTS của Vincenzo Grifo, người chơi FIFA 23 cần tập hợp một đội mười một người. Tuy nhiên, người hâm mộ phải đáp ứng một số điều kiện khi xây dựng đội hình để thành công trong Thử thách xây dựng đội hình.

  • Ít nhất một cầu thủ Bundesliga nên ở trong đội.
  • Phải có ít nhất một cầu thủ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) trong đội SBC.
  • Tổng điểm của đội phải cao hơn 85.
  • Thử thách này yêu cầu chính xác mười một thẻ người chơi.

Tiền xu FIFA 23 cần thiết cho Vincenzo Grifo TOTS

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ chỉ cần xây dựng một đội cho SBC này, vì không có nhiều yêu cầu phức tạp cần đáp ứng. Tuy nhiên, họ cần một số cầu thủ được đánh giá cao hơn 85 để đáp ứng tiêu chuẩn đó. Nếu người hâm mộ dựa vào Thị trường chuyển nhượng để tập hợp đội hình SBC hoàn chỉnh của họ, thì sẽ tốn hơn 50.000 xu trong trò chơi.

Tuy nhiên, người hâm mộ không cần phải chi nhiều xu cho thử thách này. Họ có thể tiết kiệm xu bằng cách sử dụng thẻ họ đã có và chỉ mua khi cần thiết. Nếu hết xu và thẻ, họ nên tham gia một số trận đấu của Ultimate Team để nhận xu và gói để nhận thêm thẻ cho thử thách này.

Có đáng để hoàn thành SBC này không?

Người hâm mộ FIFA 23 không nên bỏ lỡ cơ hội nhận thẻ Vincenzo Grifo TOTS, LM 02=thẻ xếp hạng. Điều khiến thẻ này trở nên hấp dẫn là những chỉ số đáng kinh ngạc của nó như Tốc độ 93, Rê bóng 92, Sút 90 và Chuyền 91. Người hâm mộ phải hành động ngay lập tức để hoàn thành SBC trước khi hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *