Final Fantasy XVI: Ngày phát hành, Nền tảng, Cốt truyện và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Tháng 6 năm 2023 sẽ rất hồi hộp đối với những người hâm mộ trò chơi phiêu lưu hành động, vì Square Enix sẽ trở lại với Final Fantasy XVI rất được mong đợi. Trò chơi sẽ có nhiều cốt truyện và tính năng mới để người chơi khám phá.

Không thể phủ nhận Final Fantasy là một series game được người hâm mộ yêu thích, với lịch sử kéo dài hơn ba thập kỷ. Square Enix sẽ phát hành phần thứ mười sáu của cốt truyện chính trong Final Fantasy vào tháng tới. Có nhiều tính năng mới trong sê-ri, từ việc trở thành nền tảng độc quyền cho đến việc quay lại các cài đặt quen thuộc hơn.

Kể từ khi teaser đầu tiên được tung ra, người hâm mộ đã có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp trong đầu họ trong nhiều năm. Cuối cùng, họ sẽ nhận được tất cả các câu trả lời cần thiết mà họ đang tìm kiếm. Đây là tất cả mọi thứ về Final Fantasy XVI.

Nội dung

  • Ngày phát hành và tính khả dụng trên tất cả các nền tảng
  • Cốt truyện và cài đặt
  • Trò chơi cho Final Fantasy XVI

Ngày phát hành và tính khả dụng của Final Fantasy XVI trên tất cả các nền tảng

Final Fantasy XVI chỉ còn vài ngày nữa là phát hành chính thức. Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua khi việc hoàn thành trò chơi phiêu lưu hành động này giống như một giấc mơ do tác động đáng kể của đợt bùng phát COVID-19 đối với quá trình phát triển. Cuối cùng thì FFXVI sẽ lên kệ từ Ngày 22 tháng 6 năm 2023.

Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Final Fantasy XVI sẽ ra mắt dưới dạng PlayStation 5 độc quyền. Tuy nhiên, nó sẽ là một độc quyền sáu tháng, sau đó các bản sao cho các nền tảng khác sẽ được phát hành. Nhưng những người sử dụng PC và Xbox có thể phải đợi lâu hơn. Ngoài ra, những người hâm mộ Xbox không thể chơi bản làm lại Final Fantasy VII cũng có thể không thưởng thức được bản này.

Cốt truyện và bối cảnh của Final Fantasy XVI

Final Fantasy XVI diễn ra ở Valisthea, một thế giới được chia thành sáu quốc gia. Do một căn bệnh được gọi là Blight đe dọa thế giới, có một cuộc xung đột lớn giữa mỗi quốc gia. Trong khi đó, nhân vật chính của trò chơi, Clive Rosfield, chứng kiến ​​sự hủy diệt của đất nước mình và sau đó bắt tay vào hành trình trả thù để ngăn chặn sự hủy diệt đó tái diễn.

Đối với cài đặt của trò chơi, các nhà phát triển đã thực hiện một bước ngoặt lớn so với những gì họ đã làm với trò chơi trước. Square Enix đã chọn bối cảnh khoa học viễn tưởng đương đại cho Final Fantasy XV. Tuy nhiên, họ đang quay trở lại bối cảnh thần thoại thời trung cổ cổ điển cho FFXVI sắp tới. Người hâm mộ sẽ một lần nữa sử dụng kiếm và khiên ma thuật thay vì vũ khí tương lai.

Trò chơi cho Final Fantasy XVI

Là một game phiêu lưu hành động, người hâm mộ sẽ điều khiển nhân vật chính Clive Rosefield. Người chơi sẽ được đi cùng với một đối tác do AI điều khiển, người này sẽ tiếp tục luân phiên trong suốt trò chơi. Về phần phiêu lưu của trò chơi, người chơi sẽ được tự do khám phá các quốc gia khác nhau trong Valisthea.

Chiến đấu của trò chơi sẽ tập trung nhiều vào hành động cận chiến và ma thuật. Trong trò chơi, Clive sẽ chiến đấu chống lại Quái vật được gọi là Eikons. Hơn nữa, nhân vật chính của trò chơi sẽ có quyền truy cập vào khả năng của Eikon sau khi đánh bại họ. Ngoài ra còn có chế độ Trò chơi mới +, cho phép người chơi đưa số liệu thống kê và trang bị của họ vào các chiến dịch thử thách hơn.

Hiện tại, đây là tất cả những gì được biết về FFXVI. Người hâm mộ sẽ phải đợi vài ngày để trò chơi phiêu lưu hành động sắp ra mắt này hoàn toàn hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *