“F**k Everyone”: Romeo Doubs Cuộc tranh luận gây tranh cãi về ‘Aaron Rodgers vs Jordan Love’ châm ngòi cho cuộc chiến trên Twitter

NFL

Romeo Doubs đã tạo ra một số tranh cãi khi anh ấy nói rằng nó không khác nhiều so với Aaron Rodgers với Jordan Love. Bây giờ, anh ấy đã tạo ra một cuộc tranh luận lớn về việc liệu anh ấy có đúng hay không. Những người ở Good Morning Football đã tụ tập để thảo luận về vấn đề này và cựu hậu vệ phòng ngự Jason McCourty đã ủng hộ tuyên bố của Doubs, cho rằng thật tốt khi các cầu thủ trẻ ra sân và thể hiện sự tự tin cũng như tin tưởng vào tiền vệ mới của họ.

Việc Rodgers rời Green Bay Packers còn lâu mới đến, nhưng điều đó vẫn không làm mất đi lực hấp dẫn của nó. Anh ấy là gương mặt đại diện của tổ chức trong nhiều năm, và đột nhiên, nhóm phải thay đổi hoàn toàn danh tính của họ và tập trung vào việc xây dựng nhóm mới của họ. Jordan Love chỉ chơi 10 trận và anh ấy chỉ chơi một trận. Tuy nhiên, lõi tiếp nhận Packer cũng thiếu kinh nghiệm, vì vậy điều này báo hiệu tốt cho tương lai và cùng nhau phát triển.

Jason McCourty giải thích lý do tại sao anh ấy ủng hộ Romeo Doubs trong cuộc tranh luận về Aaron Rodgers, Jordan Love

Rodgers đã có một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình khi Packers vấp phải thành tích 8-9 và bỏ lỡ trận loại trực tiếp, một điều hiếm thấy trong nhiệm kỳ của Rodgers. Đó là lý do tại sao nhiều người hâm mộ nói rằng nếu có thời gian để Jordan Love chứng tỏ bản thân, thì đó là bây giờ.

Romeo Doubs nhận xét rằng từ Rodgers đến Jordan Love chẳng khác mấy, và điều đó ngay lập tức nhận phải làn sóng chỉ trích. Rodgers là một MVP, một người chiến thắng Super Bowl. Làm thế nào để bạn so sánh điều đó với một người chỉ bắt đầu một trò chơi trong toàn bộ sự nghiệp của họ?

Chà, Jason McCourty cố gắng tìm ra nó ở GMFB. Anh ấy lập luận rằng đây là thứ mà Packers cần ngay bây giờ. Quân đoàn tiếp nhận còn trẻ và họ tập hợp xung quanh tiền vệ trẻ của họ. “Chết tiệt mọi người,” McCourty nói. Anh ấy tin rằng đó là một tiếng kêu gọi tập hợp, kêu gọi mọi người tập hợp xung quanh tiền vệ trẻ của họ. Đây là lời giải thích đầy đủ của anh ấy:

Đang tải tweet nhúng

Có nhiều phản ứng khác nhau trong các bình luận:

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Chỉ có thời gian mới cho biết bên nào đúng.

Jordan Love có đôi giày lớn để thay thế Rodgers

Bất kể tuyên bố của Doubs có hợp lệ hay không, Love có một số công việc nghiêm túc phía trước. Anh ấy thay thế một huyền thoại, một người đàn ông có ý nghĩa tất cả đối với thành phố Green Bay.

Nó sẽ không dễ dàng, và sẽ có sự so sánh ngay từ ngày đầu tiên. Tuy nhiên, hy vọng rằng bằng cách ngồi sau Rodgers và học hỏi từ anh ấy, Love sẽ sẵn sàng ngay từ ngày đầu tiên, và anh ấy sẽ dần dần vươn lên đến đẳng cấp mà Rodgers đã đạt được.

Sẽ mất thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhưng nếu Jordan Love thực sự để tâm đến nó, anh ấy có thể chứng tỏ rằng mình sẽ là gương mặt tiếp theo của loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *