“F**king Tons of Veggies”: YouTuber đã thử chế độ ăn kiêng của Tom Brady trong một ngày và kết quả sẽ khiến bạn tôn trọng GOATS hơn

NFL

Khi Tom Brady chơi ở NFL, anh ấy đã hết lòng với nghệ thuật chơi bóng. Các buổi tập của anh ấy diễn ra sôi nổi và liên tục trong suốt mùa giải cũng như ngoài mùa giải. TB12 không bao giờ nghỉ phép, và nó thể hiện trên sân. Để chơi như một GOAT NFL, anh ấy cần ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Giờ đây, thói quen ăn uống của Brady không bị công chúng che giấu. Trong khi nhiều người thấy những lựa chọn thực phẩm của cô ấy là lạ, thì chúng dường như phù hợp với cô ấy. Vì vậy, để kiểm tra công thức nấu ăn và thói quen ăn uống của mình, một YouTuber đã ăn như một ngôi sao tiền vệ cả ngày.

Chế độ ăn kiêng Tom Brady tập trung vào việc ăn thực phẩm hữu cơ và thực vật, tập trung nhiều vào thực phẩm toàn phần được chế biến tối thiểu. Ngoài ra, chế độ ăn kiêng khuyến nghị tiêu thụ hoàn toàn thịt và gia cầm hữu cơ được nuôi bằng cỏ, thả rông, không có hormone và không có kháng sinh. Nó cũng khuyến khích việc tiêu thụ cá hoang dã không chứa hormone và kháng sinh.

YouTuber Majid Rashwan nhận thấy chế độ ăn kiêng của Brady khá khó tuân theo

Một người sáng tạo nội dung ẩm thực có tên Majid Rashwan, có tên kênh YouTube là “Đánh giá trắng trợn”, đã nghĩ đến việc tuân theo chế độ ăn kiêng của người chiến thắng MVP trong một ngày theo yêu cầu của một người hâm mộ. Điều đầu tiên Brady làm khi thức dậy là uống 20 ounce nước. Hydrat hóa là một thành phần quan trọng trong chế độ ăn uống của anh ấy. Bản thân QB uống khoảng 25 ly nước mỗi ngày. Sau đó, YouTuber bắt đầu với bữa sáng, bao gồm salad. Sau đó, vào bữa trưa, người sáng tạo nội dung ăn cá và “f ** vua tấn rau” chẳng hạn như cải Brussels, cà rốt, ngô, đậu và đậu xanh.

Đang tải tweet nhúng

Đối với bữa ăn nhẹ, anh ấy ăn một quả chuối, vì món ăn nhẹ QB lựa chọn là trái cây. Cùng với đó, Majid ăn rau chân vịt. Đối với bữa tối, anh ấy ăn gà nướng và nhiều rau hơn. Người hâm mộ cho rằng chế độ ăn kiêng gần như không thể tuân theo vì nó không cho phép một người thưởng thức đồ ngọt hoặc đồ chiên rán.

Cùng với chế độ ăn giàu dinh dưỡng, hạn chế như việc cựu QB yêu nước tránh hoặc hạn chế thực phẩm gây viêm nhiễm. Các thành phần thực phẩm là:

 • sữa ăn cỏ không hữu cơ
 • carbohydrate tinh chế
 • chất béo chuyển hóa và bão hòa
 • thêm đường
 • muối
 • rượu bia
 • cafein

Những món khác anh ấy không ăn là:

 • sinh vật biến đổi gen
 • hầu hết các loại dầu ăn, chẳng hạn như cải dầu và đậu tương
 • xi-rô ngô hàm lượng đường cao
 • thực phẩm khác có chứa đậu nành

Người hâm mộ chắc chắn sẽ tôn trọng vận động viên ném bóng chuyên nghiệp mười lăm lần hơn khi họ biết anh ấy ăn gì cả ngày.

Cuốn sách dạy nấu ăn trị giá 200 đô la của Tom Brady đã bán hết ngay lập tức

Brady bắt đầu kinh doanh thực phẩm cách đây vài năm bằng cách phát hành một cuốn sách nấu ăn có công thức nấu ăn cho mọi thứ anh ấy ăn. Những người hâm mộ quan tâm đến chế độ ăn uống của anh ấy và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của vợ cũ siêu mẫu Gisele, có thể nhận được cuốn sách. Anh ấy đã thông báo trên Facebook rằng anh ấy sẽ sớm phát hành một cuốn sách và đúng như dự đoán, bài đăng đã lan truyền chóng mặt.

“Tôi muốn chia sẻ với bạn một bước nữa để đạt được hiệu suất cao nhất của bạn,” Anh ấy đã viết. “Hãy xem và bạn sẽ thích nó! #‎ididntcomethisfartooonlycomethisfar”

Bản xem trước của cuốn sách tiết lộ công thức làm kem bơ, dường như có chứa bột ca cao để tạo cho nó màu nâu sô cô la đậm đà thay vì màu xanh lá cây thông thường. Một công thức nổi bật khác là gnocchi khoai lang với nước sốt. Nhìn chung, thật an toàn khi nói rằng những thực phẩm ít lành mạnh nhất của Tom tốt cho sức khỏe hơn những gì hầu hết mọi người ăn hàng ngày.

Bây giờ hãy tự hỏi liệu Brady có trở thành QB xuất sắc nhất mọi thời đại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *