“Flaming Fa**ot”: Michael Jordan thực hiện chế độ toàn trị đối với Washington Wizards và đả kích Kwame Brown bằng những biệt danh khủng khiếp

NBA

Michael Jordan là một cầu thủ khá tuyệt vời. Mỗi khi người gác đền cao 6 foot 6 bước lên mặt gỗ cứng, anh ta sẽ tiếp tục gây ra vấn đề cho một số hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu. Tuy nhiên, dù là một huyền thoại trên sàn đấu, Jordan vẫn thường xuyên nhận những lời chỉ trích vì là một nhà lãnh đạo khôn ngoan. Đặc biệt là trong thời gian làm việc cho Wizards, Michael sẽ công khai chế nhạo Kwame Brown và coi thường anh ta vào bất kỳ thời điểm nào. Bao gồm cả việc đưa ra một cái tên nghe thật kinh khủng.

Từ những giai thoại khác nhau và những gì được mô tả cho chúng tôi trong “Vũ điệu cuối cùng”, rõ ràng MJ không phải là nhà lãnh đạo hiểu biết nhất. Người chơi có giá trị nhất 5 lần không chỉ lạm dụng đồng đội của mình, anh ta thậm chí còn đi đến mức đánh họ trước mặt toàn đội.

Mặc dù nhà vô địch NBA 6 lần không phải là một người cố vấn tồi như thời còn thi đấu cho Washington Wizards, nhưng những trò hề của anh ấy khiến các cầu thủ của anh ấy sợ hãi.

Kwame Brown là vật tế thần của Jordan

Jordan sẽ tấn công phần còn lại của đội, tuy nhiên, không cầu thủ nào có được nhiều cú sút như Kwame Brown.

Black Cat là “kẻ hành hạ hơn là người cố vấn”. Trong khi hầu hết các cầu thủ sẽ được cựu binh giảng bài, thì Brown đã phải chịu một số lời xúc phạm. Tiền đạo trẻ cũng sẽ gặp vấn đề… trong nhiều trường hợp.

Mark Bechtel của Sports Illustrated chi tiết hơn cuộc trò chuyện của anh ấy với trợ lý huấn luyện viên của Wizards vào thời điểm đó.

Là một nhà lãnh đạo, Jordan tỏ ra dằn vặt hơn là một người cố vấn. Nhiều người chơi ở Washington đã kết thúc công việc kinh doanh của Jordan, nhưng anh ta đã mô tả Kwame Brown năm thứ hai về phía trước là một cậu bé bị đòn roi, ám chỉ anh ta, như The Washington Post đã đưa tin, là một “kẻ cuồng nhiệt.” Một nguồn tin nói với SI rằng Jordan đã khiến Brown khóc trước mặt cả đội theo nghi thức. Brown, người được Jordan lựa chọn với lượt chọn đầu tiên trong đợt tuyển quân năm 2001, đã thể hiện phong độ chói sáng, nhưng sự tự tin của anh ấy đã bị một cầu thủ mà anh ấy từng thần tượng làm sứt mẻ. “Michael rất cứng rắn,” trợ lý Wizards John Bach nói với SI. “Nhưng đó là anh ấy, cố gắng làm cho nó [his teammates] tốt hơn.”

Mỗi cựu chiến binh có cách riêng của họ để lãnh đạo đội của họ. Mặc dù các phương pháp của Jordan nghiêm ngặt hơn những phương pháp khác, nhưng các phương pháp của anh ấy đã mang lại 6 chức vô địch cho Chicago Bulls. Tuy nhiên, đối với nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Washington, nó đã dẫn đến các chiến dịch playoff bị bỏ lỡ liên tiếp.

Michael Jordan tốt như thế nào với tư cách là một Pháp sư?

Tất nhiên, trong thời gian còn là cầu thủ của Wizards, nhà vô địch 10 lần ghi bàn đã đánh mất rất nhiều năng lực thể chất của mình. Jordan không thể chạy nhanh hay nhảy cao như trước.

Tuy nhiên, dù đã ở độ tuổi cuối 30, Jordan vẫn đang ghi bàn rất nhiều.

Thành lập đội All-Star vào năm 2002 và cả năm 2003, All-Star 11 lần đã đăng một con số đáng kinh ngạc là 21,2/5,9/4,4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *