Fortnite Chương 4 Phần 3: Làm thế nào để có được Winged Horseman Bling miễn phí?

Thể thao điện tử

Người hâm mộ đang vui vẻ, tận hưởng tất cả nội dung mới trong Fortnite Chương 4 Phần 3 mới ra mắt gần đây. Giữa niềm vui, các nhà phát triển cũng đã giới thiệu phiên bản mới nhất của các trận chiến cộng đồng và cùng với đó là cơ hội nhận được những vật phẩm tuyệt vời.

Đó là ‘Winged Cavalry Back Bling’, và trên thực tế, phần hay nhất là nó hoàn toàn miễn phí để yêu cầu. Đầu ngày hôm nay, những người trong cuộc nổi tiếng đã công bố một trận chiến cộng đồng mới và ‘Winged Cavalry Back Bling’.

Mặt hàng mỹ phẩm mới được giới thiệu này nhất định phải có trong bộ sưu tập mỹ phẩm của bạn, đơn giản vì vẻ ngoài thẩm mỹ của nó. Back bling sẽ không làm được gì ngoài việc tăng sức hấp dẫn của bạn trong trò chơi. Vì vậy, hãy kiểm tra làm thế nào bạn có thể có nó trong tiêu đề.

Hướng dẫn nhận Free Winged Horseman Bling

Bạn có thể nhận được những mỹ phẩm tuyệt vời này làm phần thưởng khi tham gia và hoàn thành các trận chiến cộng đồng Fortnite mới nhất. Và đây là hướng dẫn đầy đủ cho nó:

  1. Đăng nhập vào trang web Fortnite Community Battles bằng tài khoản Epic của bạn.
  2. Nhập hòn đảo ‘Trận chiến không gian Ultima’ được tạo bởi ‘Prudiz’ và đây là mã đảo: 2755-0816-9868.
  3. Đạt được 50 điểm hạ gục trên đảo trong phiên trò chơi của bạn. (Lưu ý: việc loại bỏ ký tự không được tính đến.)
  4. Đó là tất cả. Nhận phần thưởng ‘Winged Cavalry Back Bling’.

Trận chiến cộng đồng này diễn ra cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2023, lúc 4:00 AM ET. Vì vậy, hãy chú ý thời gian và hoàn thành thử thách trước ngày nêu trên. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành nó vì toàn bộ thử thách khá đơn giản. Vì vậy, hãy tham gia và ít nhất hãy thử một lần. Gần đây, Trung Quốc tweet, thông báo cho người hâm mộ về sự kiện trận chiến đang diễn ra này.

Đang tải tweet nhúng

Xem mọi thứ trong Fortnite: Wilds Chương 4 Phần 3 mới nhất.

Lời mời tham gia Trận chiến không gian Fortnite sắp tới

Space Battle Ultima Island sẽ sớm trở thành chiến trường của tối đa 16 nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đến từ Ba Lan và Đức. Tất cả cạnh tranh giữa một cuộc xâm lược liên tục của người ngoài hành tinh. Thú vị! không?

Tín dụng: Trò chơi sử thi

Hãy xem tất cả trực tiếp khi sự kiện bắt đầu vào ngày 19 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET trên kênh phát trực tuyến của người sáng tạo, Amar và Jacob, những người cũng sẽ tổ chức Cuộc chiến không gian mời. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang tin tức chính thức của Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *