Fortnite tiết lộ ba trò chơi dịch vụ trực tiếp hợp tác với LEGO, Rocket League và Harmonix

Thể thao điện tử

Sự kiện Fortnite Big Bang bắt đầu vào ngày 2 tháng 12 năm 2023 và giới thiệu nhiều bổ sung thú vị. Những bổ sung này bao gồm sự hợp tác với LEGO, Rocket League và Harmonix để cung cấp các tùy chọn dịch vụ trực tiếp mới trong trò chơi. Vì vậy, trò chơi hiện đã chính thức đa chiều, điều này gây hứng thú cho cả người hâm mộ hiện tại và người hâm mộ mới.

Sau các sự kiện của Big Bang và vài ngày sau đó, Epic Games sẽ phát hành nhiều chế độ chơi khác nhau trong Fortnite. Ngày bắt đầu của mỗi sự kiện sau đây như sau:

  • LEGO Fortnite: Ngày 7 tháng 12 năm 2023.
  • Cuộc đua tên lửa: Ngày 8 tháng 12 năm 2023.
  • Lễ hội Fortnite: Ngày 9 tháng 12 năm 2023.

Trong đoạn giới thiệu tiết lộ, LEGO Fortnite được cho là mang lại trải nghiệm Fortnite nguyên bản với các mô hình LEGO. Thế giới trong chế độ chơi này sẽ hoàn toàn khác và dựa trên LEGO. Vì cả Epic Games và LEGO đều có danh tiếng lâu đời về cơ chế xây dựng nên sự hợp tác mới nhất này rất thú vị đối với nhiều người hâm mộ.

Đang tải tweet nhúng

Năm 2019, Phyonix, người tạo ra Rocket League đã gia nhập gia đình Epic Games. Ngay sau đó trò chơi được chơi miễn phí và thu hút được nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Vì vậy, vào năm 2023, Phyonix và Epic Games đã hợp tác để tạo ra một sự kiện dịch vụ trực tiếp độc quyền ở Fortnite.

Cuối cùng, trò chơi sẽ bổ sung thêm các tính năng mới với sự hợp tác của Harmonix. Điều này sẽ cho phép người chơi cộng tác với những người khác và chơi nhạc với các nghệ sĩ yêu thích của họ. Mùa đầu tiên sẽ được khởi động bởi The Weeknd và có các bài hát được xếp hạng dành cho thanh thiếu niên. Theo thời gian, các nghệ sĩ và âm nhạc khác sẽ được thêm vào mà người chơi nên chú ý.

Epic xác nhận sự trở lại của Fortnite OG vào năm 2024

Bản đồ Fortnite OG có lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi và ghi nhận 100 triệu người chơi vào tháng 10 năm 2023. Vào cuối mùa giải hiện tại, người hâm mộ rất buồn khi phải từ bỏ chế độ ban đầu. Trong Chương 5, Phần 1, bản mod gốc sẽ được tiết lộ. Epic Game tuyên bố rằng đó không phải là “tạm biệt” mà là “hẹn gặp lại” cho tựa game này.

Đang tải tweet nhúng

Trong một tweet, các nhà phát triển đã tiết lộ rằng họ sẽ giữ Fortnite OG theo lộ trình đến năm 2024. Họ rất vui với sự thành công của tựa game và tiết lộ rằng nó vượt quá mong đợi của họ. Vẫn chưa biết chính xác khi nào sự kiện sẽ quay trở lại và người hâm mộ đang yêu cầu một chế độ trò chơi riêng.

Tuy nhiên, người hâm mộ đang ăn mừng vì Epic Games đang lắng nghe họ và sẵn sàng thực hiện những thay đổi cần thiết. Tuy nhiên, có một chút khả năng chế độ trò chơi sẽ quay trở lại trong Chương 5 của Phần 1. Các bản cập nhật tiếp theo sẽ được chia sẻ trên mạng xã hội của Epic về vấn đề này, có lẽ là vài tháng sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *