‘Furious’ Shaquille O’Neal xé toạc danh sách ‘Top 10’ cầu thủ NBA trước 46.700.000 người theo dõi của anh ấy vì Kobe Bryant và thứ hạng của anh ấy: “Địa ngục cho Naww”

NBA

Shaquille O’Neal đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy không quan tâm đến việc cạnh tranh trong cuộc tranh luận về GOAT. Thay vào đó, anh ấy muốn di sản của mình có một danh mục riêng, ‘cầu thủ thống trị nhất mọi thời đại’. Sau khi khủng bố NBA theo đúng nghĩa đen trong hơn một thập kỷ, gã khổng lồ 7’1 có một yêu sách gần như không thể tranh cãi đối với hạng mục này. Tuy nhiên, Big Diesel gần đây tỏ ra khá khó chịu với danh sách ’10 cầu thủ hàng đầu NBA’ sau khi chứng kiến ​​Kobe Bryant và chính mình xếp trên đó.

Shaq có sự hiện diện khá tích cực trên mạng xã hội. Anh ấy thường xuyên tương tác với 15,9 triệu người theo dõi trên Twitter và 30,8 triệu người theo dõi trên Instagram để thảo luận về các chủ đề nóng trong thế giới bóng rổ cùng những thứ khác, đăng nhiều lần trong ngày. Gần đây, anh ấy đã đăng danh sách ‘Top 10′ NBA Greats’ đã nói ở trên để phá vỡ thứ bậc xếp hạng của anh ấy trước 46.700.000 người theo dõi của anh ấy.

Shaquille O’Neal tức giận với danh sách Top 10 cầu thủ NBA này

Chọn ra mười cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Ngoài ra, trình độ được sử dụng để xác định vị trí của người chơi thường khác nhau ở mỗi người. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi một nỗ lực chủ quan như vậy có thể xúc phạm một số người, đặc biệt nếu họ có thành kiến ​​riêng. Đó là điều đã xảy ra với Shaq và danh sách ‘Top 10’ này.

Đang tải tweet nhúng

Trong danh sách được Shaq đăng trên Instagram của mình, Michael Jordan, LeBron James và Kareem Abdul-Jabbar chiếm ba vị trí dẫn đầu, tiếp theo là Bill Russell và Magic Johnson. Tuy nhiên, đó không phải là điều làm phật lòng nhà vô địch NBA bốn lần. Shaq đã chú thích cho bức ảnh, “Tất cả các bạn có đồng ý với điều này? TÔI KHÔNG.. KOBE #9 còn tôi #10??? Địa ngục để nawwww.” Danh sách đưa Wilt Chamberlain, Larry Bird và Tim Duncan lên trên Shaq và Kobe trong bảng xếp hạng.

Mặc dù tất cả những Người vĩ đại nhất mọi thời đại này đều có bản lý lịch gần như hoàn hảo, nhưng không chắc liệu Shaq có thất vọng với vị trí của một số cầu thủ trước Kobe và chính anh ấy hay không. Tuy nhiên, anh ta cũng có thể thất vọng với kết quả cuối cùng mà không gặp vấn đề gì với việc sắp xếp bất kỳ chú giải cụ thể nào.

Có vẻ như vị trí của Larry Bird và Wilt Chamberlain trước Shaq và Kobe là điều đáng bàn cãi. Bird đã giành được ba chức vô địch NBA và Wilt Chamberlain đã giành được hai chức vô địch. Mặc dù cả hai huyền thoại đã biểu diễn trên sân đấu với hai trong số các triều đại vĩ đại nhất mọi thời đại, Showtime Lakers cho Bird và Celtics do Bill Russell lãnh đạo cho Wilt, cả Shaq(4) và Kobe(5) đều có nhiều nhẫn hơn họ. Bên cạnh các trận đánh đôi, Lakers là đội duy nhất trong danh sách giành được ba lần than bùn sau khi Jordan’s Bulls làm được hai lần trong thập niên 90.

Người hâm mộ NBA gia nhập danh sách gây tranh cãi

Người hâm mộ NBA đã có rất nhiều điều để nói sau khi Shaq đăng danh sách này lên mạng xã hội của anh ấy. Hầu hết trong số họ không đồng ý với bảng xếp hạng và đề xuất những thay đổi của riêng họ. Một số thậm chí còn lập danh sách của riêng họ. Dưới đây là một số phản ứng.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một số người hâm mộ đồng ý với tình cảm của Shaq.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Bạn nghĩ gì về danh sách? Sẽ thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đơn đặt hàng hiện tại? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *