Furious Toto Wolff buông tay tại Nhà điều hành cần cẩu Monaco GP sau khi W14 của Lewis Hamilton được tiết lộ

Formula 1

Toto Wolff đã trút sự thất vọng của mình lên người điều khiển cần cẩu Monaco GP sau khi chiếc W14 của Lewis Hamilton bị lộ ra ngoài cho cả thế giới chiêm ngưỡng. Một người điều khiển cần cẩu nhặt chiếc W14 bị đắm, làm lộ ra toàn bộ sàn nhà mà Mercedes đã dày công xây dựng gần đây. Như đã đề cập xe thể thaosau Monaco GP, ông chủ người Áo đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này.

Hamilton bị rơi ở phút cuối cùng của phiên FP3 và mang về lá cờ đỏ. Khi phiên dừng lại, các cảnh sát trưởng đã đến đường đua để dọn dẹp nó bằng cách dỡ bỏ những chiếc xe. Không lâu sau, người hâm mộ đã nhìn thấy một chiếc cần cẩu khổng lồ nâng chiếc xe của Hamilton lên không trung ở khu vực Mirabeau.

Kết quả là, chiếc xe có thể nhìn thấy rõ ràng từ mặt đất. Và toàn bộ công việc của James Allison và nhóm của anh ta bị phơi bày. Tuy nhiên, Mercedes không phải là đội duy nhất gặp vấn đề tương tự vào thứ Bảy tại Monaco. Red Bull cũng phải che xe cho cả thế giới xem sau khi bị Sergio Perez đâm.

Khi chiếc W14 mới được phát triển bị lộ ra ngoài, đó không phải là tình huống lý tưởng cho Lewis Hamilton và Wolff. Silver Arrows, kẻ đang bám đuổi Red Bulls rất dữ dội, có thể vừa thất bại trước đối thủ.

Toto Wolff mặt đỏ bừng không thích hành động của Crane chút nào

Nói về điều đó trong một cuộc phỏng vấn sau khi vượt qua vòng loại, ông chủ của Mercedes cho biết, “Ai đã làm cần cẩu đó có lẽ đã làm việc cho Cirque du Soleil.”

Cirque de Soleil là một công ty giải trí đến từ Canada và đây là rạp xiếc đương đại lớn nhất thế giới. Giám đốc điều hành người Áo nói thêm, “Thành thật mà nói, tôi không hiểu.”

Đang tải tweet nhúng

Tiếp đó, người đàn ông 51 tuổi cho biết chiếc xe đang chạy đúng vạch nên có thể bị xe tải chở đi. Nhưng thay vào đó, họ quyết định làm rối tung mọi thứ bằng cách treo nó lên cần cẩu.

Tuy nhiên, lường trước được sự phẫn nộ có thể xảy ra, người được vinh danh của Silver Arrows lưu ý rằng anh ta đang nói đùa về người điều khiển cần cẩu. Ông cũng tuyên bố rằng nguyên soái đã làm rất tốt công việc của mình.

Red Bull chịu chung số phận với Mercedes và Hamilton

Sau khi Sergio Perez đâm chiếc RB19 của mình trong Q1, Red Bull cũng gặp phải tình huống tương tự với Mercedes. Thay vì đặt Red Bull lên đầu xe tải, người điều khiển cần cẩu đã chọn chiếc xe giống như cách anh ta đã làm với chiếc W14 của Lewis Hamilton.

Sau một chuỗi thành tích đáng kinh ngạc, các kỹ sư của đội có trụ sở tại Brackley và Milton-Keynes hẳn thực sự lo lắng về việc chiếc xe của họ sẽ được trưng bày trước công chúng. Các đội F1, đặc biệt là những đội hàng đầu, rất bí mật về thiết kế của những đối thủ của họ. Do đó, họ hoài nghi về quyết định này.

Đối với Red Bull, tiết lộ bí mật của họ là mối quan tâm lớn hơn. Với công thức chiến thắng của anh ấy để cả thế giới chứng kiến, Adrian Newey, Giám đốc kỹ thuật của Red Bull, sẽ rất tức giận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *